Lý Thần bênh vực Phạm Băng Băng khi đóng cảnh nhạy cảm

Ngày 24/07/2015 11:54 AM (GMT+7)

Trước lời nhận xét về cảnh nhạy cảm Phạm Băng Băng, Lý Thần đã bênh vực cô.

Lý Thần bênh vực Phạm Băng Băng khi đóng cảnh nhạy cảm

Mới đây, trên diễn đàn mạng xôn xao về hình ảnh nóng bỏng của Phạm Băng Băng trong bộ phim mới Người phụ nữ của vương triều - Dương Quý Phi. Khán giả rất bàng hoàng khi Phạm Băng Băng sẵn sàng đóng cảnh táo bạo trên màn ảnh mặc dù đã có bạn trai là Lý Thần. Trên diễn đàn mạng bắt đầu truyền nhau về cảnh diễn được cắt ra từ trong phim.

Lý Thần bênh vực Phạm Băng Băng khi đóng cảnh nhạy cảm - 1
Tạo hình gợi cảm của Phạm Băng Băng trong phim.

Được biết, trong cảnh diễn này, Hoàng đế Đường Huyền Tông (Lê Minh đóng) đã ghen với con trai Thọ Vương (Ngô Tôn đóng) vì vậy cãi nhau với Dương Ngọc Hoàn (Phạm Băng Băng đóng). Dương Ngọc Hoàn tức giận cưỡi ngựa bỏ chạy. Phạm Băng Băng đã có cảnh diễn khá nóng bỏng trên lưng ngựa, thậm chí cô còn để lộ điểm nhạy cảm.

Lý Thần bênh vực Phạm Băng Băng khi đóng cảnh nhạy cảm - 2
"Nàng Dương Quý Phi" Phạm Băng Băng.

Cảnh diễn này nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Nhiều người lên tiếng chỉ trích Phạm Băng Băng với những lời lẽ gay gắt. Không ít khán giả cho rằng nàng Hoa đán nổi tiếng dùng cảnh diễn này để câu khách. Trước đó, tạo hình nàng Dương Quý Phi của Phạm Băng Băng cũng bị đánh giá khá giống với tạo hình của Võ Tắc Thiên.

Lý Thần bênh vực Phạm Băng Băng khi đóng cảnh nhạy cảm - 3
Lý Thần lên tiếng bênh vực Phạm Băng Băng.

Lý Thần bênh vực Phạm Băng Băng khi đóng cảnh nhạy cảm - 4
Phạm Băng Băng trong buổi quảng bá phim "Người phụ nữ của vương triều - Dương Quý Phi".

Trước những lời chỉ trích được đăng tải trên mạng, Lý Thần đã tỏ ra thông cảm với bạn gái. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Cưỡi ngựa thì có gì là ghê gớm. Tôi còn là trâu đen đây này". "Trâu đen" là biệt danh của Lý Thần khi tham gia Running Man bản Trung.

Xem lại hình ảnh Phạm Băng Băng trong "Người phụ nữ của vương triều - Dương Quý Phi":

Hồ Hạnh Nhi sang Anh làm đám cưới

Theo thông tin mới đây nhất, Hồ Hạnh Nhi và bạn trai Philip Lee sẽ chính thức tổ chức đám cưới tại Anh vào ngày 28/12 tới. Được biết, sau hôn lễ, cặp tình nhân nổi tiếng sẽ đi nghỉ trăng mật tại Maldives. Tin tức này khiến nhiều người bất ngờ bởi trên thực tế Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee Mới tìm hiểu nhau được 3 tháng. Thậm chí, bạn trai của Hồ Hạnh Nhi còn dính tin đồn cặp kè gái lạ khi bạn gái đóng phim tại đại lục.

Lý Thần bênh vực Phạm Băng Băng khi đóng cảnh nhạy cảm - 5
Hồ Hạnh Nhi chuẩn bị kết hôn.

Vừa rồi, Hồ Hạnh Nhi đã kết thúc hợp đồng với đài TVB sau 16 năm gắn bó. Nữ diễn viên nổi tiếng đã chọn được đài mới để đầu quân. Cô cũng bắt đầu hoạt động kinh doanh váy cưới. Một số nguồn tin cho biết chiếc váy cưới mà Hồ Hạnh Nhi sẽ mặc sắp tới là sản phẩm trong cửa hàng của cô.

Lý Thần bênh vực Phạm Băng Băng khi đóng cảnh nhạy cảm - 6

Lý Thần bênh vực Phạm Băng Băng khi đóng cảnh nhạy cảm - 7
Nữ diễn viên sẽ sang Anh làm đám cưới.

Hiện tại, người quản lý của Hồ Hạnh Nhi chưa có bất kỳ chia sẻ nào về tin đồn kết hôn của nữ nghệ sĩ. Tuy nhiên, nhiều người ngỏ lời chúc phúc Hồ Hạnh Nhi đã tìm được bến đỗ thực sự trong cuộc đời sau khi kết thúc mối tình 8 năm với Huỳnh Tông Trạch.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần