Phạm Băng Băng đỏ mặt khi Lý Thần nói chuyện nhạy cảm

Lý Thần bất ngờ tiết lộ chuyện nhạy cảm trong show Khang Hy đến rồi.

Phạm Băng Băng đỏ mặt khi Lý Thần nói chuyện nhạy cảm

Mới đây, Phạm Băng Băng và Lý Thần vừa cùng tham gia show truyền hình Khang Hy đến rồi dưới sự dẫn dắt của Từ Hy Đệ (Tiểu S). Xuất hiện trong chương trình, cặp đôi nổi tiếng ăn mặc khá đơn giản khác xa với hình ảnh lộng lẫy, lịch lãm trên thảm đỏ. Không chỉ dành cho đối phương những lời có cánh, Phạm Băng Băng và Lý Thần còn có những cử chỉ quan tâm và tình tứ bên nhau.

pham bang bang do mat khi ly than noi chuyen nhay cam - 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần bị hỏi chuyện nhạy cảm trong chương trình.

pham bang bang do mat khi ly than noi chuyen nhay cam - 2

Lý Thần bất ngờ thật thà chia sẻ khiến Phạm Băng Băng đỏ mặt.

Trong suốt chương trình, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã có những chia sẻ rất thú vị về sự nghiệp và gia đình. Tuy nhiên, trong khi buổi trò chuyện đang diễn ra rất thú vị, MC Từ Hy Đệ bất ngờ hỏi tới chuyện giường chiếu của cặp đôi nổi tiếng. Trong khi Phạm Băng Băng vẫn đang bối rối chưa biết trả lời thế nào thì Lý Thần lại chia sẻ: "Lần đầu tiên khi tôi trở về từ Úc". Câu trả lời bất ngờ của bạn trai càng khiến Phạm Băng Băng đỏ mặt và thậm chí trách anh quá thật thà.

Trước đó, Lý Thần từng bị thương trong khi ghi hình cho show thực tế Running Man. Anh phải tới bệnh viện để băng bó vết thương. Từ Hy Đệ cũng không bỏ lỡ cơ hội này để trêu chọc Lý Thần và Phạm Băng Băng.

pham bang bang do mat khi ly than noi chuyen nhay cam - 3

Hình ảnh hậu trường của Lý Thần và Phạm Băng Băng.

pham bang bang do mat khi ly than noi chuyen nhay cam - 4

Nàng Hoa đán bên MC Từ Hy Đệ

Lý Thần và Phạm Băng Băng chính thức hẹn hò từ tháng 5 năm nay. Cặp đôi nhiều lần xuất hiện bên nhau tại các sự kiện. Thời gian gần đây có khá nhiều tin đồn kết hôn của cả hai được đăng tải trên mặt báo. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng liên tục lên tiếng khẳng định cô chưa có ý định kết hôn trong thời gian tới.

Ngô Kỳ Long tiết lộ chuyện đám cưới với Lưu Thi Thi

Tham gia một sự kiện được tổ chức vào hôm qua (ngày 2/12), Ngô Kỳ Long nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Khi được hỏi chuyện kết hôn, Ngô Kỳ Long tiết lộ anh đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới. "Tôi chỉ có thể tiết lộ đám cưới sẽ diễn ra vào nửa đầu năm sau", "Tứ gia" của Bộ Bộ Kinh Tâm cho biết.

pham bang bang do mat khi ly than noi chuyen nhay cam - 7

Ngô Kỳ Long công bố sẽ kết hôn vào nửa năm sau.

Ngoài thông tin về đám cưới, Ngô Kỳ Long cũng phủ nhận chuyện Lưu Thi Thi có bầu. Nam tài tử cho biết vì cả hai quá bận đóng phim nên chưa nghĩ tới chuyện sinh con. Thậm chí khi phóng viên đặt câu hỏi về sự có mặt bất ngờ của một em bé nào đó trong đám cưới không, Ngô Kỳ Long hóm hình nói: "Liệu bạn có thể sinh con trong 3 tháng không?".

pham bang bang do mat khi ly than noi chuyen nhay cam - 8

Viên Hoằng muốn làm phù rể cho đám cưới.

Ngoài Ngô Kỳ Long, sự kiện lần này còn có sự có mặt của nam diễn viên "Thập tam gia" Viên Hoằng. Nhắc tới chuyện kết hôn của "Tứ gia" và "Nhược Hy", Viên Hoằng cho biết anh chưa biết thời gian cụ thể của đám cưới nhưng anh nhất định sẽ tới dự hôn lễ lần này và xung phong làm phù rể.

Dàn sao nổi bật tại sự kiện tối qua:

pham bang bang do mat khi ly than noi chuyen nhay cam - 9

Trương Chấn

pham bang bang do mat khi ly than noi chuyen nhay cam - 10

Trần Khôn

pham bang bang do mat khi ly than noi chuyen nhay cam - 11

Mã Khả

pham bang bang do mat khi ly than noi chuyen nhay cam - 12

Hồ Quân

pham bang bang do mat khi ly than noi chuyen nhay cam - 13

Diêu Thần

pham bang bang do mat khi ly than noi chuyen nhay cam - 14

Nghê Ni

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, 163 (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng