Phạm Băng Băng gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới Lý Thần

Ngày 24/11/2015 10:39 AM (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật bạn trai, Phạm Băng Băng không bỏ lỡ cơ hội viết những lời có cánh.

Phạm Băng Băng gửi lời chúc ngọt ngào tới Lý Thần

Hôm nay (ngày 24/11) là sinh nhật của Lý Thần bởi vậy Phạm Băng Băng đã không bỏ lỡ cơ hội gửi tới bạn trai những lời chúc mừng ngọt ngào tình cảm nhất. Nàng Hoa đán nổi tiếng không chỉ chúc mừng sinh nhật mà còn khẳng định sẽ mãi mãi ở bên Lý Thần.

Phạm Băng Băng gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới Lý Thần - 1

Phạm Băng Băng gửi lời chúc ngọt ngào tới Lý Thần.

Phạm Băng Băng gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới Lý Thần - 2

Nàng Hoa đán tặng bạn trai một cuốn sách nhỏ.

"Kể từ ngày đầu gặp anh cho đến hiện tại, em chưa một lần nghĩ mình sẽ sống xa anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Em tặng anh cuốn sách nhỏ vì đó là nơi tình yêu bắt đầu. Anh đừng quên nhé. Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất. Bắc Kinh hôm nay chắc sẽ có tuyết rơi để chào đón anh", Phạm Băng Băng viết.

Được biết, Phạm Băng Băng đã gửi tặng bạn trai một cuốn sách của tác giả Lý Phương Phương nhân dịp sinh nhật. Đáp lại tấm chân tình của bạn gái, Lý Thần viết: "Cảm ơn em vì có em cuộc đời anh mới trở nên vui vẻ".

Phạm Băng Băng gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới Lý Thần - 3

Lý Thần và Phạm Băng Băng dính tin đồn đám cưới vào đầu năm sau.

Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức công khai hẹn hò từ tháng 5 năm nay. Cặp đôi nhanh chóng trở thành điểm nóng trên mặt báo trong suốt khoảng thời gian hẹn hò. Gần đây, tin đồn kết hôn của cặp đôi liên tục được đăng tải trên mặt báo. Được biết, Lý Thần và Phạm Băng Băng sẽ làm đám cưới vào đầu tháng 1 tại đảo Nam Á, Hải Nam, quê hương của Lý Thần. Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận và không chia sẻ thêm bất cứ điều gì về vấn đề này.

Nam tài tử Kim Thành Vũ bị cô gái 20 tuổi tố cáo

Mới đây, một cô gái làm nghề phục vụ nhà hàng bất ngờ tiết lộ cô từng có 2 lần phục vụ riêng cho nam tài tử Kim Thành Vũ. Tin tức này khiến không ít người bất ngờ bởi Kim Thành Vũ vốn nổi tiếng là ngôi sao có ngoại hình hoàn hảo và đời tư không tai tiếng.

Phạm Băng Băng gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới Lý Thần - 4

Kim Thành Vũ bị cô gái 20 tuổi tiết lộ chuyện tình một đêm.

Trang 67 cho biết, cô gái này có tên giả là Tiểu Nguyệt có hai lần được gặp gỡ những vị khách VIP như Kim Thành Vũ. Cô có may mắn được vào nhóm những cô gái chỉ tiếp rượu và không phải phục vụ chuyện chăn gối nếu không thích. Tiểu Nguyệt và Kim Thành Vũ đã có cuộc tình một đêm rất khó quên theo lời của cô gái.

Trước thông tin bất ngờ này, phía Kim Thành Vũ chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về những thông tin mà cô gái trẻ kia đưa ra.

Phạm Băng Băng gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới Lý Thần - 5

Kim Thành Vũ trong Thập diện mai phục.

Phạm Băng Băng gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới Lý Thần - 6

Nam tài tử từng nằm trong bộ tứ tiểu Thiên vương Đài Loan.

Kim Thành Vũ (tên tiếng Nhật: Takeshi Kaneshiro) mang hai dòng máu Đài Loan - Nhật Bản. Anh được khán giả đặc biệt yêu thích trong một số bộ phim Trùng Khánh sâm lâm, Thập diện mai phục, Thái Bình Luân... Kim Thành Vũ, Lâm Chí Dĩnh, Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng từng được coi là “tiểu Thiên vương Đài Loan” bên cạnh Tứ đại Thiên vương HongKong: Quách Phú Thành, Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Lê Minh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, 67 (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần