Phạm Băng Băng lộ nhẫn lạ ngón áp út

Ngày 28/09/2015 16:35 PM (GMT+7)

Mặc dù phủ nhận chuyện kết hôn nhưng Phạm Băng Băng vẫn vô tư khoe nhẫn mới.

Phạm Băng Băng lộ nhẫn mới ngón áp út

Kể từ sau khi chính thức hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần liên tục trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Cặp đôi dính nhiều tin đồn đoán về chuyện kết hôn trong năm nay. Nhưng, cả hai đều lên tiếng phủ nhận và cho biết họ sẽ tiết lộ với cánh ký giả nếu có tin vui.

Mới đây, nhân dịp Trung thu, Phạm Băng Băng đã chia sẻ bức ảnh "tự sướng" trên trang Weibo với lời nhắn: "Chúc mừng mọi người Trung thu vui vẻ! Vài ngày nữa tôi sẽ đi nghỉ, cùng vui lên nào!".

Phạm Băng Băng lộ nhẫn lạ ngón áp út - 1

Phạm Băng Băng đăng ảnh với chiếc nhẫn lạ ngón áp út.

Phạm Băng Băng lộ nhẫn lạ ngón áp út - 2

Khán giả đang mong ngóng đám cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Xem lại hình ảnh Phạm Băng Băng trong X-Men:

Ngoài dòng trạng thái, chiếc nhẫn ngón áp út trong bức ảnh của Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý nhất. Tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần chuẩn bị kết hôn lại bắt đầu rộ lên. Đặc biệt, trong một sự kiện mới đây, khi được hỏi chuyện mừng cưới cho cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, Lý Thần đã úp mở đáp: "Chuyện tiền mừng lớn không là vấn đề, đằng nào thì họ cũng sớm phải trả lại tôi thôi".

Phạm Băng Băng lộ nhẫn lạ ngón áp út - 3

Lý Thần rất được lòng bố mẹ Phạm Băng Băng.

Trước đó, khi được hỏi về chuyện đám cưới, Lý Thần và Phạm Băng Băng đều lên tiếng tiết lộ cặp đôi chưa có ý định tổ chức trong năm nay vì có quá nhiều dự án dang dở chưa hoàn thành. Tuy nhiên, lời ám chỉ của Lý Thần phần nào khiến các fan của bộ đôi thêm phần "mơ tưởng" về cái kết đẹp của họ trong năm nay.

Cao Viên Viên tổ chức sinh nhật cho chồng

Nhân dịp sinh nhật của ông xã Triệu Hựu Đình, Cao Viên Viên đã tổ chức một bữa tiệc ngọt ngào cho anh. Được biết, bữa tiệc có sự tham gia của một số bạn bè thân thiết của cặp đôi. Triệu Hựu Đình đã rất xúc động trước tình cảm mà vợ dành cho mình.

Phạm Băng Băng lộ nhẫn lạ ngón áp út - 6

Cao Viên Viên tổ chức sinh nhật cho chồng trẻ.

Phạm Băng Băng lộ nhẫn lạ ngón áp út - 7

Cặp đôi khoe ảnh hạnh phúc bên nhau.

Hiện tại, Triệu Hựu Đình đang bận rộn với chiến dịch quảng bá của Ma thổi đèn - Chín tầng yêu thác. Đây là bộ phim hài tình cảm đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong khi đó, Cao Viên Viên vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc các dự án.

Phạm Băng Băng lộ nhẫn lạ ngón áp út - 8

Tiệc sinh nhật có sự có mặt của nhiều bạn bè của cặp đôi.

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình hẹn hò từ năm 2011 sau khi cặp đôi cùng đóng chung trong Caught in the web. Năm 2014, cặp đôi chính thức đi về chung lối bằng một đám cưới được tổ chức tại Đài Loan. Ban đầu chuyện tình của cả hai gặp khá nhiều trắc trở vì gia đình của Triệu Hựu Đình không đồng ý với đám cưới vì Cao Viên Viên lớn tuổi hơn Triệu khá nhiều. Trong khi đó, các fan của nàng ngọc nữ màn ảnh lại cho rằng nam diễn viên trẻ đang lợi dụng danh tiếng của bạn gái.

Phạm Băng Băng lộ nhẫn lạ ngón áp út - 9

Tấm thiệp sinh nhật đáng yêu.

Tuy nhiên, sau bao gian khó, cuối cùng Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình vẫn hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi khá kín tiếng chuyện đời tư nhưng tình cảm của cả hai dành cho nhau vẫn rất ngọt ngào. Điều đó thể hiện qua một loạt những hình ảnh thân mật và sự quan tâm của họ với đối phương.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng