Phạm Hương bất ngờ khi bị Trấn Thành nhờ "tư vấn" chuyện tình yêu

Ngày 05/11/2016 12:05 PM (GMT+7)

Khi được Trấn Thành hỏi khó chuyện nên làm gì khi tình yêu phai nhạt, Phạm Hương đã có câu trả lời vô cùng thông minh.

Còn nhớ, khi xuất hiện ở tập 4 Bước nhảy ngàn cân, Phạm Hương đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả bởi sự gần gũi, hài hước và duyên dáng của mình. Bởi vậy, lần quay trở lại này của cô tiếp tục nhận được sự chào đón nồng nhiệt.

Phạm Hương bất ngờ khi bị Trấn Thành nhờ quot;tư vấnquot; chuyện tình yêu - 1

Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Phạm Hương đã lập tức “hạ gục” bao ánh nhìn bởi vẻ ngoài quá đỗi sexy khi diện bộ đầm ôm sát lấp lánh vô cùng sang tọng của NTK Lê Thanh Hòa. Bộ đầm ngắn với phần cổ khoét sâu giúp nàng hoa hậu khoe khéo đôi chân dài thẳng tắp cùng làn da trắng mịn.

Phạm Hương bất ngờ khi bị Trấn Thành nhờ quot;tư vấnquot; chuyện tình yêu - 2

Trong chương trình, ngoài những lời nhận xét tích cực sau mỗi tiết mục của Top 4 chung cuộc, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng tranh thủ chia sẻ bí quyết giữ dáng cho các thí sinh. 

Phạm Hương bất ngờ khi bị Trấn Thành nhờ quot;tư vấnquot; chuyện tình yêu - 3

Phạm Hương nói rằng: “Bản thân mỗi người chúng ta trong cuộc sống thì đều yêu cái đẹp, yêu chính cơ thể của mình. Các bạn đã có lúc tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng vẫn vượt qua tất cả để đạt đến sự hoàn hảo của bản thân mình, đó là một điều tuyệt vời”. 

Phạm Hương bất ngờ khi bị Trấn Thành nhờ quot;tư vấnquot; chuyện tình yêu - 4

Ngoài ra, trong chương trình Phạm Hương cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm về chuyện tình yêu khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi: “Trong một cuộc tình nếu có xu hướng phai nhạt dần thì mọi người sẽ vun đắp nó lại hay “lets it go”?”. 

Phạm Hương bất ngờ khi bị Trấn Thành nhờ quot;tư vấnquot; chuyện tình yêu - 5

Phạm Hương cho rằng nên refresh nó lại và để thời gian trả lời. Nếu hai người thực sự yêu nhau, chân thành với nhau thì sẽ trở về bên nhau. Nhưng nếu tình yêu ấy không phải là tình yêu chân thành thì tình yêu ấy sẽ sớm lụi tàn, có cố gắng vun đắp như thế nào cũng chỉ làm mất thời gian của nhau.

Phạm Hương bất ngờ khi bị Trấn Thành nhờ quot;tư vấnquot; chuyện tình yêu - 6

Bán kết Bước nhảy ngàn cân với Top 4 thí sinh: Xuân Lộc, Tố Tố, Ngọc Khánh và Lộc Vượng sẽ lên sóng VTV3 vào 21h15 Chủ nhật ngày 6/11/2016.

Phạm Hương bất ngờ khi bị Trấn Thành nhờ quot;tư vấnquot; chuyện tình yêu - 7

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương