Phạm Hương đăng tải đoạn trạng thái ẩn ý giữa tin đồn hẹn hò với đại gia

Ngày 27/05/2018 09:00 AM (GMT+7)

Phạm Hương vẫn chưa có phản hồi chính thức về chuyện hẹn hò với doanh nhân Bobby Phước Trần.

Những ngày vừa qua, tin đồn Phạm Hương hẹn hò doanh nhân thành đạt được người hâm mộ bàn luận rôm rả. Người này là Bobby Phước Trần, hiện đang là CEO của một công ty do tự sáng lập và điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, cũng như các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới và kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Ngoài ra, nhiều dân mạng còn khẳng định đã từng bắt gặp Phạm Hương tay trong tay với bạn trai tin đồn tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng).

pham huong dang tai doan trang thai an y giua tin don hen ho voi dai gia - 1

Phạm Hương vướng phải tin đồn hẹn hò với một đại gia giàu có. 

Giữa tin đồn hẹn hò với đại gia, mới đây Phạm Hương bất ngờ đăng tải status có nội dung: "Đỉnh cao của sự buông bỏ là nhìn mà không thấy, thấy mà không nghĩ. Suy nghĩ mà không bận lòng". 

Nhiều người ngầm đoán rằng đây là tâm trạng của cô sau nhiều lùm xùm những ngày gần đây với Hoa hậu Thu Hoài và tin đồn có người yêu đại gia. Sau khi đăng tải đoạn trạng thái được ít phút,  người đẹp đã nhanh chóng xoá đi. 

pham huong dang tai doan trang thai an y giua tin don hen ho voi dai gia - 2

Đoạn trạng thái Phạm Hương đăng tải nhưng đã mau chóng xoá đi. 

Từ trước tới nay, Phạm Hương luôn được biết đến là người vô cùng kín tiếng về chuyện tình cảm trước truyền thông và khán giả. Cũng vì điều đó mà người đẹp gặp không ít những tin đồn xoay quanh người tình của mình, thậm chí có nhiều nguồn thông tin cho rằng Phạm Hương là người mang giới tính thứ 3. Tuy vậy, cô chưa bao giờ tiết lộ chính xác về những cuộc tình của mình.

pham huong dang tai doan trang thai an y giua tin don hen ho voi dai gia - 3

Hoa hậu Phạm Hương vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư.

Dư luận nghi vấn mối quan hệ giữa Phạm Hương và đại gia đã có vợ và 2 con trai
Thông tin này đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ