Phạm Hương lần đầu xuất hiện cùng học trò sau "bão" The Face

Ngày 27/07/2016 17:07 PM (GMT+7)

HLV Phạm Hương cùng team của mình lần đầu xuất hiện trong một sự kiện sau khi cô gặp không ít luồng ý kiến về cuộc thi The Face những ngày qua.

Những ngày vừa qua, cái tên Phạm Hương "nóng" hơn bao giờ hết trên các phương tiện truyền thông. Có không ít luồng ý kiến về việc Hoa hậu hoàn vũ VN loại thí sinh của đội Lan Khuê. Nhiều người còn cho rằng, Phạm Hương đã đánh mất đi hình ảnh "hoa hậu quốc dân" của mình khi tham gia cuộc thi truyền hình thực tế này. Bên cạnh đó, có không ít ý kiến lại bênh vực Phạm Hương khi cho rằng, đây chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều các cảnh quay của The Face, vì thế nên đợi đến khi kết thúc chương trình thì hãy đánh giá về các HLV.

Giữa "tâm bão" The Face, Phạm Hương cùng dàn học trò của mình tham gia sự kiện từ thiện "Thương về miền Trung". Đây là chương trình  nhằm quyên góp 50 ngàn phần quà, nhu yếu phẩm bao gồm gạo, các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc vệ sinh cá nhân và gia đình với tổng giá trị 7,5 tỉ VNĐ để gửi tặng đến các gia đình ngư dân ven biển thuộc 4 tỉnh thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Phạm Hương tươi tắn tại sự kiện giữa "bão" scandal

Cô đi cùng các học trò trong team The Face

Nữ HLV chăm chú theo dõi chương trình

Ngoài Phạm Hương chương trình còn có sự tham gia của nhiều sao Việt khác như: Đông Nhi, Chi Pu, Thúy Hạnh, Ốc Thanh Vân, Võ Hạ Trâm, Phương Vy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trúc Diễm, Rocker Nguyễn, LipB, Hà Thu, Bradley, Lâm Thanh Mỹ, Hoàng Bách, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi… …

Tại buổi lễ phát động chương trình, các nghệ sỹ đều chia sẻ sự đồng cảm của mình đối với người dân các tỉnh miền Trung, nơi vốn chịu sự khắc nghiệt của tự nhiên như thiên tai, bão lũ, nay lại gặp rủi ro trong đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản với các sự cố thủy hải sản chết bất thường đã và đang gây ảnh hưởng không nhỏ đối với cuộc sống mưu sinh hằng ngày của người dân nơi đây nên đều rất ủng hộ hành trình đầy ý nghĩa này.

Ngoài 7,5 tỷ đồng dành cho 50 ngàn phần quà tặng cho ngư dân tại 4 tỉnh, chương trình “Thương về miền Trung” cũng mong muốn tạo cơ hội và kêu gọi người dân trên cả nước cùng đồng hành, chung tay và san sẻ với bà con miền Trung.

Sau buổi lễ phát động này, các nghệ sỹ cũng sẽ tham gia chuyến xe “Thương về miền Trung” trao tặng tận tay những phần quà đến các hộ dân cần được giúp đỡ vào ngày 20/8 tại Huế và 27/8 tại Hà Tĩnh.

Chi Pu, Phạm Hương, Lan Ngọc nổi bật tại buổi lễ.

Phạm Hương lần đầu xuất hiện cùng học trò sau quot;bãoquot; The Face - 6

Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc

Ca sĩ Đông Nhi

Hoa hậu Trúc Diễm

Ca sĩ Hoàng Bách giản dị nhưng không kém phần lịch lãm tại buổi lễ

Ốc Thanh Vân chia sẻ cảm xúc của mình về tình hình của người dân miền Trung

Thúy Hạnh cùng các nghệ sỹ ủng hộ cho người dân miền Trung

Dàn sao Việt hiện diện đông đủ, ủng hộ hành trình “Thương về miền Trung”

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương