The Face tập 6: Lan Khuê cay đắng trải lòng sau khi bị Phạm Hương xử ép

Ngày 24/07/2016 07:40 AM (GMT+7)

Khóc và bỏ về trong tập 6 của The Face, Lan Khuê đã thể hiện sự bất mãn lớn trước những quyết định của Phạm Hương.

Tập 6 The Face Việt Nam, huấn luyện viên Phạm Hương đã loại thí sinh Kim Chi của đội Lan Khuê không vì thí sinh này khả năng yếu kém mà như chính Phạm Hương nói:

"... sẽ không giữ lại người tốt nhất, mà phải làm mọi cách loại đi người tốt nhất, để giúp đội của mình, chỉ đơn giản thế thôi."

The Face tập 6: Lan Khuê cay đắng trải lòng sau khi bị Phạm Hương xử ép - 1

Kim Chi bị loại, đồng nghĩa với việc đội Lan Khuê chỉ còn lại thí sinh duy nhất là Quỳnh Mai. Sau hai tập liên tiếp bị Phạm Hương thẳng tay loại trừ "chiến binh" của mình, Lan Khuê đã chạm đến tận cùng bức xúc.

Trong cuộc gặp giữa ba huấn luyện viên sau kết quả tập 6, Lan Khuê đã ngừng khóc nhưng không muốn nói thêm điều gì, cô bỏ ra về.

Biết được phản ứng của mình tác động tới các thí sinh, đến The Face và tạo nên nhiều băn khoăn trong khán giả. Lan Khuê đã gửi tới các phóng viên, giới truyền thông những trải bày, tâm sự. 

The Face tập 6: Lan Khuê cay đắng trải lòng sau khi bị Phạm Hương xử ép - 3

- Mọi người xem có thấy Khuê khóc và bỏ về, Khuê xin lỗi vì trong lúc bức xúc đã không giữ được bình tĩnh. Nhưng bản thân Khuê đã từng chinh chiến qua các cuộc thi, từng là một thí sinh, từng để số phận mình nằm trong bàn tay người khác, từng khóc hết nước mắt và cay đắng khi biết rằng mình cách chiến thắng trong tích tắc nhưng không thể chạm vào dù mình xứng đáng hơn.

Hơn ai hết Khuê hiểu rõ điều mà thí sinh lo lắng khi bước vào cuộc thi không phải là mình có đẹp hay không, có tài năng hay không mà là những người đưa ra quyết định họ sẽ dựa trên những tiêu chuẩn, yếu tố nào; dựa trên lý trí hay tình cảm.

Khuê biết là thí sinh thì không thể tự quyết định được số phận của mình dù mình có làm tốt đến mấy đi nữa, nên Khuê rất hiểu và thương thí sinh. Vậy nên Khuê khóc...

- Chúng ta đều hiểu vai trò của hình thực tế ở Việt Nam rất khác so với các nước khác. Ở nước ngoài nó chỉ đơn giản mang tính giải trí, mua vui, xong chương trình ai thắng ai thua thì ai về nhà nấy. Nhìn lại các quán quân của các chương trình thực tế người mẫu phiên bản quốc tế, hầu như không có ai gặt hái thành công hay tiếp tục với con đường người mẫu.

Nhưng ở Việt Nam thì khác, truyền hình thực tế là cơ hội, là tấm vé để các chàng trai, cô gái hiện thực hoá ước mơ của họ. Đối với họ đây là cơ hội đổi đời, là con đường để tiếp cận và chinh phục ước mơ. Nên đôi khi Khuê cảm thấy mình có chút trách nhiệm với con đường các bạn đi trong cuộc thi, trong đội của mình.

- Những gì diễn ra trong quá trình ghi hình The Face thật sự đã có tác động rất lớn đến suy nghĩ, cách nhìn nhận và nhận thức của Khuê về con đường nghề.

Ở thời điểm này Khuê mới cảm nhận rõ rệt ý nghĩa của bộ Phim hoạt hình Inside Out, đó là khi con người ta cứ mãi miết đi tìm niềm vui, hạnh phúc cho mình bằng mọi giá, nhưng chúng ta lại không nhận ra hạnh phúc, niềm vui chính là khoảnh khắc khi chúng ta vượt qua những nỗi đau, những buồn phiền.

- Dù gì thì vượt qua những cảm xúc nhất thời trong quá trình ghi hình The Face, ở thời điểm này Khuê hạnh phúc khi nhìn thấy những thí sinh của mình ngày càng toả sáng, trưởng thành, đang từng bước tạo dấu ấn trong lĩnh vực thời trang mà huấn luyện viên và các thí sinh đều đặt chung một đam mê, tình yêu.

- Khuê thích câu nói của chị Hồ Ngọc Hà, chúng ta có hàng triệu khán giả coi truyền hình. Những đánh giá của họ, những sự yêu mến của họ sẽ là công tâm và tuyệt vời nhất. Khuê muốn cảm ơn tất cả những khán giả đã dành tình cảm cho Khuê. Khuê hạnh phúc với điều đó...

The Face tập 6: Lan Khuê cay đắng trải lòng sau khi bị Phạm Hương xử ép - 5

Lan Khuê Khóc trên vai Hồ Ngọc Hà.

The Face tập 6: Lan Khuê cay đắng trải lòng sau khi bị Phạm Hương xử ép - 6

The Face tập 6: Lan Khuê cay đắng trải lòng sau khi bị Phạm Hương xử ép - 7

Lan Khuê khóc và bỏ về sau khi đội của cô bị loại chỉ còn 1 thí sinh.

Theo Thùy Trang
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam

Video chọn lọc