Bố Phạm Hương bệnh nặng, được cộng đồng mạng giúp đỡ về nguồn máu

Hiện tại bố của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đang điều trị tại bệnh viện ở Hải Phòng.

Phạm Hương là một trong những Hoa hậu thành công và được quan tâm nhất hiện nay. Từ ngày đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cô liên tục bận rộn với hàng loạt dự án, lịch trình. Cô tâm niệm làm mọi thứ để không phí hoài tuổi trẻ cũng như để bố mẹ phải tự hào.

Nhiều tuần qua, mỹ nhân 9X liên tục viết những dòng trạng thái đầy tâm trạng về người bố thân yêu đang bệnh nặng. Mới đây, dù có công việc nhưng Phạm Hương đã phải hủy bỏ hết để về Hải Phòng động viên bố chữa bệnh. Quản lý truyền thông của Phạm Hương chia sẻ thông tin hy vọng cộng đồng mạng có thể giúp đỡ gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 

Cụ thể, ngân hàng máu ở bệnh viện tại Hải Phòng khá hạn hẹp, bố Phạm Hương rất đau và cần truyền nhóm máu AB. "Nhóm máu AB rất hiếm nên mình mong mọi người giúp đỡ, bệnh viện nói phải hơn 20 người truyền cùng lúc thì mới đủ thực hiện điều trị cho bác trai"- quản lí của Phạm Hương nhấn mạnh.

bo pham huong benh nang, duoc cong dong mang giup do ve nguon mau - 1

Phạm Hương và bố của mình.

Theo tìm hiểu, sau một thời gian ngắn kêu gọi, bố của Phạm Hương đã có số lượng máu cần thiết. "Mình xin thông báo với sự nhiệt tình và tấm lòng nhân hậu của mọi người thì gia đình Phạm Hương đã xin đủ số lượng cần thiết để có thể giúp bác trai điều trị tạm thời đến lúc này, khi nào có yêu cầu của bác sĩ thì mình sẽ xin giúp đỡ tiếp tục", đại diện Phạm Hương phát biểu. 

bo pham huong benh nang, duoc cong dong mang giup do ve nguon mau - 2

Gia đình Hoa hậu Phạm Hương ở Hải Phòng.

Được biết, bố của Phạm Hương tên Mốt, trước đây ông theo thuyền đi đánh cá, sau chuyển sang làm thợ mộc. Hiện tại tình hình sức khỏe không ổn định, ông chủ yếu ở nhà với vợ. Phạm Hương rất thân thiết với bố, với cô ông là người có sức ảnh hưởng lớn đến ý chí của Phạm Hương hiện tại. 

bo pham huong benh nang, duoc cong dong mang giup do ve nguon mau - 3

Chân dung bố của Phạm Hương, hiện tại ông đã qua cơn nguy kịch.

Clip Hoa hậu Phạm Hương tại Miss Universe 2015:

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác