Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện

Ngày 29/11/2016 12:11 PM (GMT+7)

2 người đẹp đã cùng nhau tham gia chuyến từ thiện ý nghĩa dài 2 ngày được tổ chức tại các xã huyện nghèo tỉnh Lâm Đồng.

Cuối tuần vừa qua, các người đẹp của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam bao gồm Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và Top 08 Hoa hậu Trái Đất - Nam Em đã cùng nhau tham gia chuyến từ thiện ý nghĩa dài 2 ngày được tổ chức tại các xã huyện nghèo tỉnh Lâm Đồng.

Chuyến từ thiện được tổ chức nhằm trao tặng nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn, khánh thành giếng nước sạch và trao quà tặng cho trẻ em nghèo.

Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện - 1

Phạm Hương, Lệ Hằng và Nam Em cùng đoàn từ thiện đến xã Tà Năng, huyện Đức Trọng để thăm hỏi và trao quà tặng cho các em nhỏ thuộc vùng sâu vùng xa tại đây.

Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện - 2

Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện - 3

Địa hình hiểm trở, rất khó khăn để di chuyển nhưng được sự giúp đỡ của người dân địa phương, các người đẹp đã có dịp trải nghiệm cảm xúc rất đáng nhớ khi phải “cưỡi máy cày” để đến với lớp mẫu giáo của các em người dân tộc trường K’Long Bong.

Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện - 4

Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện - 5

 Tại đây đã diễn ra các hoạt động như: khánh thành giếng nước sạch trường mẫu giáo Tà Năng, khánh thành các công trình phụ như nhà vệ sinh, sơn sửa lại trường cho các em.

Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện - 6

Được biết đây là lần thứ 2 Á hậu Lệ Hằng trở lại địa điểm này, Cô chia sẽ: “Sau chuyến đi đầu tiên, Hằng luôn mong muốn được trở lại đây và đóng góp điều gì đó cho các em, ở đây mọi thứ đều rất cần sự giúp đỡ. Con đường đến trường với các em rất chông chênh, sự khó khăn, thiếu thốn chính là điều cản trở tất cả sự phát triển của các em. Thông qua chuyến đi lần này Hằng hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ để giúp các em có một tương lai tốt hơn”.

Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện - 7

Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện - 8

Hoa hậu Phạm Hương cũng rất hăng hái tham gia chương trình, cô đã không ngại đường xá xa xôi và di chuyển khó khăn mặc dù vào ngày trước phải nhập viện do sức khoẻ không tốt.

Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện - 9

Thời gian gần đây, cô liên tiếp tham gia các hoạt động từ thiện như làm đại diện cho quỹ bảo vệ động vật hoang dã hay về miền Trung giúp đỡ bà con vũng lũ.

Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện - 10

 Phạm Hương đã rất lo lắng vì sợ không đảm bảo sức khoẻ để tham gia chương trình. Nhưng với sự vô tư, nét đáng yêu, thân thiện của các em nhỏ đã giúp cô nhanh chóng quên hết sự mệt mỏi và vui chơi cùng các em.

Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện - 11

Phạm Hương, Nam Em giản dị cưỡi máy cày giữa trưa nắng đi từ thiện - 12

Chuyến đi cũng có sự tham gia của Top 8 Hoa hậu Trái đất - Nam Em, trước những cảnh đời bất hạnh cô cũng bùi ngùi khi nhớ đến những ký ức về tuổi thơ cơ cực của mình. 

Sơn Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương