Phạm Hương tiết lộ ngày xưa đen, xấu, gầy tong teo

Hoa hậu Phạm Hương cũng tâm sự, hồi đi học cô không có một ai tán tỉnh, có lẽ vì quá lạnh lùng.

Trong chương trình Lần đầu tôi kể phát sóng hôm qua (8/5), Hoa hậu Phạm Hương lần đầu tiết lộ những bí mật thú vị về khoảng thời gian trước khi bén duyên nghề mẫu.

Tự nhận ngày xưa "rất xấu"

Người đẹp nổi tiếng nhất nhì Việt Nam khiến khán giả ngỡ ngàng khi “tự thú” về một phiên bản “chưa từng được khen đẹp” của bản thân ngày trước. Quá khứ của Phạm Hương là một cô gái đen, gầy và cô tự nhận là "rất xấu".

Phạm Hương vui vẻ kể chuyện quá khứ nhan sắc của mình.

Thời đi học, Phạm Hương không chỉ tự ti vì chiều cao quá khổ khiến bạn bè né tránh mỗi khi đi gần mà còn mang thân hình gầy tong teo đến độ phải uống sữa tăng cân và thường xuyên theo học các môn vận động.

Hơn thế nữa, nàng Hoa Hậu cũng không có ý thức làm đẹp hay ấn tượng gì về nhan sắc của mình, thế nên cô chỉ “tô điểm” cho khuôn mặt bằng cặp kính cận dày cùng mái tóc dài quá thắt lưng luôn cột cao một cách giản dị. Chính điều đó đã khiến Phạm Hương phải nhận lời… chê từ một người bạn của mẹ: “Sao mẹ đẹp thế này mà sinh con xấu thế” – khiến cô cứ cười mãi mỗi khi nhớ lại thời học sinh của mình. 

Clip Phạm Hương tiết lộ quá khứ đen, xấu

Không có ai tán tỉnh vì... quá lạnh lùng

Trong chương trình, Phạm Hương cũng lần đầu tiên chia sẻ “lịch sử tình trường” của mình và khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.

Không ít fan đã thắc mắc, Phạm Hương đẹp và nổi tiếng như vậy tại sao đến tận bây giờ vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã hài hước lý giải, có lẽ do bản thân quá “lạnh lùng”.

Người đẹp Hải Phòng thừa nhận, có lẽ do quá lạnh lùng mà cô không có một ai tán tỉnh suốt thời đi học.

Không những không có người yêu, cô khẳng định là suốt thời đi học không có một chàng trai nào tán tỉnh. Phạm Hương cho biết, hồi đó cô không đi ra ngoài chơi hay tiếp xúc bạn bè quá nhiều. Và hơn hết, cô cũng “chưa có ý định để ý một ai cả”.

Clip Phạm Hương nói về việc chưa có mảnh tình nào vắt vai.

Khiến bố mẹ tá hỏa vì quyết định làm người mẫu

Tâm sự trong chương trình, Phạm Hương chân tình trải lòng cô đến được với nghề mẫu và các cuộc thi sắc đẹp cũng “một phần là nhờ chữ duyên”. Bắt đầu từ “cuộc điện thoại định mệnh” do Ban tổ chức Vietnam Next Top Model 2010 gọi cô đến casting, cô gái 9X mới có cơ hội đến với sàn diễn chuyên nghiệp khi may mắn vượt qua vòng loại, lọt vào Top 9 cuộc thi.

Song, mọi việc không dễ dàng vì bố mẹ Phạm Hương tá hỏa khi nghe con gái xin phép vào Sài Gòn thi tiếp đến tận hai tháng, bố cô đã thốt ra câu hỏi “Mày có muốn học nữa không?” khiến cô buồn và suýt phải bỏ dở.

“Mày có muốn học nữa không?” - Câu nói của bố đã làm Phạm Hương buồn khi quyết định đi thi người mẫu.

Thế nhưng, nhờ có sự thấu hiểu và tin tưởng của mẹ – người mà Phạm Hương luôn cho là “rất đúng thời điểm”, nên Phạm Hương mới có thể tiếp tục tham gia cuộc thi. Mẹ không chỉ giúp cô thuyết phục bố cho phép được thử sức tại đấu trường Vietnam Next Top Model 2010 mà còn đem đến cho cô một động lực to lớn trên hành trình bước vào nghề với lời răn mà cô luôn khắc cốt ghi tâm “Đã chọn cái gì thì phải đi đến cùng và có trách nhiệm với nó”.

Nói về lý do sớm phải chia tay với Vietnam Next Top Model 2010, người đẹp Hải Phòng rất thẳng thắn thừa nhận là do cô “chưa bộc lộ được cá tính” và “thiếu quyết tâm thi đua”. Phần thưởng lớn nhất Phạm Hương nhận được từ cuộc thi chính là những lời khen từ chuyên gia trang điểm và các khán giả mến mộ, giúp cô “bắt đầu ý thức được là mình xinh đẹp” và tự tin, bản lĩnh hơn khi bước vào những vòng thi nhan sắc nặng ký kế tiếp.

Theo Anne (Video: HTV2/DIDTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương