Phạm Quỳnh Anh hoảng hốt vì bị bắt nhảy

Ngày 01/06/2013 08:56 AM (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh hoảng hốt khi nghe yêu cầu vừa hát vừa nhảy cực sung.

Tham gia vào một gameshow là hình thức trở lại showbiz đầu tiên của Phạm Quỳnh Anh sau một thời gian khá dài “im hơi lặng tiếng” để chăm sóc cho cô công chúa nhỏ Bella. Dù lâu ngày mới “tái xuất” nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ được phong độ của mình về cả giọng hát lẫn kỹ năng xử lý khi gặp tình huống bất ngờ. 

Nhận lời tham gia Tôi Dám Hát, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ rằng cô phải rất can đảm nhận lời sau khi nghe về những thử thách sẽ cản trở việc hát của mình trong gameshow. Nhưng vì đây là một mô hình giải trí mới nên Phạm Quỳnh Anh rất hào hứng tham gia thử thách sự can đảm và gan lì của mình.

Sau màn chào hỏi và làm quen cùng bạn chơi, Phạm Quỳnh Anh cũng làm quen luôn với những chú nhện…giả mà lúc đầu bất ngờ bị ném vào người cô đã giật mình 

Cùng bạn diễn “liều lĩnh” chấp nhận thử thách 

Thử thách đầu tiên Phạm Quỳnh Anh gặp phải khi đến với vòng casting thứ 2 và gặp người bạn sẽ chơi cùng với mình là vừa hát vừa nhảy cực sung. Khi nghe tên thử thách Phạm Quỳnh Anh đã nhăn nhó mặt mũi và thốt lên: “Trước giờ chị có nhảy khi nào đâu”, nhưng với sự trợ giúp của người bạn mới Phạm Quỳnh Anh đã trình diễn rất hết mình và có màn giới thiệu về đội chơi cực dễ thương

Tập trước động tác xem chừng khá khó khăn và Phạm Quỳnh Anh không được tự nhiên thoải mái như khi biểu diễn các ca khúc Pop ballad.

Sau một hồi ngập ngừng, Phạm Quỳnh Anh đã thoải mái hơn và nhảy tưng bừng trong phần trình diễn của mình.

Phạm Quỳnh Anh và người bạn cùng chơi rất ăn ý và tỏ ra…không muốn ngừng nhảy nhót.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz