Phạm Quỳnh Anh kể chuyện 2 con gái chăm em út mới sinh: Sợ quá phải "bỏ của chạy lấy người"

Công Tuấn Ngày 22/09/2022 14:00 PM (GMT+7)

Gặp tình huống khó, con gái thứ 2 của Phạm Quỳnh Anh dù rất yêu em nhưng vẫn quyết định "bỏ của chạy lấy người".

XEM VIDEO: Phạm Quỳnh Anh và bạn trai giấu mặt đưa con gái đi chơi, trang phục của bé khiến dân tình thích thú.

Sau khi sinh con gái thứ 3, Phạm Quỳnh Anh bắt đầu cởi mở hơn, không ngại chia sẻ những câu chuyện riêng tư hay cuộc sống gia đình lên mạng xã hội. Ít giờ trước, nữ diễn viên tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả khi kể lại cảnh 2 cô con gái lớn chăm em.

"Mấy lần tôi rình chị 3, tôi thấy hay lôi em búp bê trọc lốc ra tắm rửa với cả vạch áo lên cho ti nên là hôm nay đi học về tôi nhờ vào việc luôn. Tưởng là ngon rồi chứ. Ai dè, đút bình vào bị em Zoey phun ra sợ quá, bỏ của chạy lấy người", Phạm Quỳnh Anh hài hước kể.

Phạm Quỳnh Anh kể chuyện 2 con gái chăm em út mới sinh: Sợ quá phải amp;#34;bỏ của chạy lấy ngườiamp;#34; - 1

Kể chuyện con gái thứ 2 chăm em giúp mẹ, Phạm Quỳnh Anh hóm hỉnh tiết lộ: "Sợ quá, bỏ của chạy lấy người".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng "tranh thủ" khen 2 cô con gái lớn vì đã biết chủ động giúp đỡ mẹ: "Chị 2 ngày nào về cũng tíu tít với em, giúp mẹ được bao nhiêu là việc. Từ ngày có em bé thấy các chị lớn hẳn lên, chững chạc, hiểu chuyện, dành thời gian chơi với nhau, dạy nhau học mỗi khi mẹ bận em bé, tự nhiên thấy thương nhiều ơi là nhiều. Đến khi em Zoey cứng cáp hơn một chút chắc chắn là tôi sẽ phải đưa các chị đi chơi bù. Cuộc đời tôi đúng là may mắn khi có các chị ngoan ngoãn như vậy, chẳng hề ganh tị ngược lại còn rất thương em".

Phía dưới bài viết của Phạm Quỳnh Anh, đông đảo cư dân mạng khen ngợi: "3 công chúa thích quá", "Công nhận có em trông 2 chị ra dáng hẳn chị ơi", "Chị nhỏ giống Phạm Quỳnh Anh thời lúc H.A.T ghê", "Lâm ơi lớn quá rồi Lâm ạ. Mới ngày nào bé xíu xiu", "Nhất em Zoey rồi. Được các chị yêu thương quá thích luôn"...

Phạm Quỳnh Anh kể chuyện 2 con gái chăm em út mới sinh: Sợ quá phải amp;#34;bỏ của chạy lấy ngườiamp;#34; - 3

"Từ ngày có em bé thấy các chị lớn hẳn lên, chững chạc, hiểu chuyện", Phạm Quỳnh Anh khen ngợi 2 con hết lời.

Phạm Quỳnh Anh kể chuyện 2 con gái chăm em út mới sinh: Sợ quá phải amp;#34;bỏ của chạy lấy ngườiamp;#34; - 4

Nữ ca sĩ xúc động khoe: "Cuộc đời tôi đúng là may mắn khi có các chị ngoan ngoãn như vậy, chẳng hề ganh tị ngược lại còn rất thương em".

Trước đó, hôm 18/9, Phạm Quỳnh Anh lần đầu khoe rõ mặt con gái thứ 3 sau 2 tháng sinh nở. Trong bức ảnh đăng tải lên Facebook, "thiên thần nhỏ" được mẹ đặt nằm trên trường, ngáp ngon lành. Có thể thấy ái nữ nhà Phạm Quỳnh Anh thừa hưởng khuôn miệng xinh, sống mũi thẳng, mặt bầu bĩnh giống mẹ. "Con chào cô chú, hôm nay con tròn 2 tháng tuổi. Con hóng hớt lắm rồi cô chú", nữ ca sĩ viết.

Bé Zoey chào đời tại một bệnh viện quốc tế hôm 18/7, nặng 3,135 kg. Phạm Quỳnh Anh cho biết dù không phải là lần đầu tiên sinh nở, nhưng ngày con gái thứ 3 ra đời vẫn là một kỷ niệm khó quên. Nữ ca sĩ lo lắng, hồi hộp rồi vỡ òa trong hạnh phúc khi nghe tiếng khóc đầu đời của Zoey. Phạm Quỳnh Anh cũng tiết lộ bé ăn ngon, ngủ ngoan, không quấy khóc vô lý và "kiên cường giống như mẹ".

Phạm Quỳnh Anh kể chuyện 2 con gái chăm em út mới sinh: Sợ quá phải amp;#34;bỏ của chạy lấy ngườiamp;#34; - 5

Sau 2 tháng sinh nở, Phạm Quỳnh Anh đã chịu khoe rõ mặt con gái thứ 3.

Phạm Quỳnh Anh kể chuyện 2 con gái chăm em út mới sinh: Sợ quá phải amp;#34;bỏ của chạy lấy ngườiamp;#34; - 6

Hiện nữ ca sĩ đã cởi mở trong việc chia sẻ những câu chuyện riêng tư, cuộc sống gia đình lên mạng xã hội.

Thời gian qua, Phạm Quỳnh Anh cho biết bạn trai giúp cô không phải thức đêm một mình chăm con. Anh bế con, cho bé uống sữa, túc trực chăm sóc 2 mẹ con cẩn thận, tỉ mỉ. Hiện Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa công khai danh tính bố của con gái thứ 3.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/pham-quynh-anh-ke-chuyen-2-con-gai-cham-em-ut-moi-...

Phạm Quỳnh Anh vô tình để lộ gương mặt con gái thứ 3, nhận bình luận vô duyên của dân mạng
Dù từng khẳng định sẽ công khai gương mặt con gái thứ 3 khi cô bé lớn, nhưng mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã để lộ diện mạo của con.

Phạm Quỳnh Anh

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con