Phạm Quỳnh Anh xác nhận đang có "niềm vui nhỏ" sau tin đồn được cầu hôn, mang bầu lần 3

Tiểu Minh Ngày 22/02/2022 00:33 AM (GMT+7)

"Bà mẹ 2 con" vừa có chia sẻ dài, trong đó tiết lộ thời gian qua đã bị nhiễm COVID-19 cùng với các con và mẹ ruột.

XEM VIDEO: Phạm Quỳnh Anh vẫn xinh đẹp, trẻ trung mơn mởn ở tuổi U40.

Thời gian qua, tin đồn Phạm Quỳnh Anh được "tình trẻ" cầu hôn trên bãi biển và đang mang bầu được khá nhiều người quan tâm. Kể từ thời điểm ly hôn "ông bầu" Quang Huy vào năm 2018, cựu thành viên nhóm H.A.T chưa từng để lộ chuyện tình cảm riêng tư. Hầu hết những thông tin, hình ảnh cô đăng tải trên trang cá nhân đều liên quan đến âm nhạc hoặc 2 cô con gái. 

Vì vậy, nhiều người bất ngờ khi xuất hiện thông tin "bà mẹ 2 con" chuẩn bị tái hôn.

Phạm Quỳnh Anh xác nhận đang có amp;#34;niềm vui nhỏamp;#34; sau tin đồn được cầu hôn, mang bầu lần 3 - 1

Nhiều người chúc mừng Phạm Quỳnh Anh khi có thông tin cô được bạn trai kém tuổi cầu hôn và hiện đang mang bầu.

Sau khoảng thời gian im lặng, Phạm Quỳnh Anh vừa có phát ngôn liên quan đến những lời đồn đoán nói trên. Nữ ca sĩ tiết lộ thời gian qua đã bị nhiễm COVID-19 cùng với các con và mẹ ruột. Dù rất cẩn thận trong việc phòng ngừa, thường xuyên test nhanh và chú ý tới sức khoẻ của mình, nhưng cuối cùng Phạm Quỳnh Anh cũng biết "cảm giác được F0 là như thế nào".

"Bà mẹ 2 con" chia sẻ, trong giai đoạn cả gia đình đều dương tính với COVID-19, bản thân cô dù là F0 nhưng vẫn phải thức trắng đêm để chăm sóc con gái nhỏ Tuệ An sốt cao nhất nhà, có khi lên tới 39,4 độ. Con gái lớn của cô là Tuệ Lâm cũng bị sốt nhưng không cao như em gái. 

Phạm Quỳnh Anh xác nhận đang có amp;#34;niềm vui nhỏamp;#34; sau tin đồn được cầu hôn, mang bầu lần 3 - 3

Phạm Quỳnh Anh cho biết cả gia đình cô vừa nhiễm COVID-19 nhưng đã chiến thắng căn bệnh.

Kể lại quá trình điều trị đến khi âm tính với virus gây bệnh, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Mấy mẹ con chỉ sử dụng duy nhất thuốc hạ sốt, còn lại áp dụng các biện pháp xông đều đặn 3 lần 1 ngày, uống nước gừng mật ong nóng hổi 3 lần 1 ngày và nhỏ vào cuống họng hỗn hợp nước cốt gừng - chanh - muối để làm giảm cơn ho, giảm rát họng và cũng là để diệt virus nơi cuống họng, ăn nóng, uống nóng, kiêng đồ lạnh, nước lạnh. May mắn lắm khi gia đình có các bác sĩ tuyệt vời, vừa đưa ra những phương pháp an toàn để chữa trị và giúp trấn an, động viên tinh thần, hướng dẫn các bài tập thở mỗi ngày để chiến thắng COVID. 

Cả nhà trộm vía không ai bị mất mùi vị gì hết. Cứ như chỉ vừa trải qua một trận cảm cúm thông thường vậy. Hi vọng sẽ có dịp chia sẻ cách mà gia đình Quỳnh Anh đã chữa trị để nhiều gia đình có con nhỏ cùng áp dụng. Có lẽ vì quan điểm xưa nay Quỳnh Anh không thích sử dụng thuốc Tây, nên Quỳnh Anh cảm thấy cách chữa trị này rất an toàn, lành tính".

Phạm Quỳnh Anh xác nhận đang có amp;#34;niềm vui nhỏamp;#34; sau tin đồn được cầu hôn, mang bầu lần 3 - 4

"Bà mẹ 2 con" cũng vừa có một số chia sẻ ẩn ý về đời tư.

Đặc biệt, liên quan đến những tin đồn được cầu hôn hay đang mang bầu, Phạm Quỳnh Anh không trả lời trực tiếp. Thay vào đó, cô nói ẩn ý: "Về vấn đề riêng tư của gia đình, đây chỉ là 1 niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình. 

Ai rồi cũng hướng cuộc sống của mình đến những điều bình yên, Quỳnh Anh luôn tôn trọng những người bên cạnh mình vì mỗi người trong chúng ta ai cũng đều có những vấn đề riêng, không ai giống ai, mong rằng bản thân Quỳnh Anh cũng sẽ nhận được sự tôn trọng như thế, nhất là dành cho 2 con gái nhỏ".

Phạm Quỳnh Anh xác nhận đang có amp;#34;niềm vui nhỏamp;#34; sau tin đồn được cầu hôn, mang bầu lần 3 - 5

Một số hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh thời gian qua lộ vòng 2 "lùm lùm" làm nhiều người cho rằng cô đang mang bầu.

Trong chia sẻ, Phạm Quỳnh Anh cũng nhắc đến chồng cũ là "ông bầu" Quang Huy. Cô viết: "Quỳnh Anh đã đọc nhiều thông tin về việc giảm cân của anh với những góc nhìn chưa tích cực. Quỳnh Anh chỉ muốn nói thay anh 1 lần vì biết tính anh cũng ít khi phản biện chuyện này. Nếu nói về việc lo lắng cho sức khoẻ, để giảm được số cân như anh đã làm là cả một quá trình cố gắng rất nghiêm ngặt, có khi bây giờ anh còn khoẻ mạnh hơn cả Quỳnh Anh nữa nên mọi người tránh dùng những từ ngữ gây tổn thương đến anh nhé".

Phạm Quỳnh Anh xác nhận đang có amp;#34;niềm vui nhỏamp;#34; sau tin đồn được cầu hôn, mang bầu lần 3 - 6

Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy giữ được mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn.

Hơn hết, nữ ca sĩ khẳng định mình và chồng cũ đang có mối quan hệ rất tốt đẹp kể từ lúc ly hôn đến nay. "Chia tay không phải là kết thúc, chia tay chính là để mở ra cho cuộc sống của mỗi người những cơ hội mới tốt đẹp hơn. Hãy ứng xử thật văn minh để tiếp tục gìn giữ một mối quan hệ tốt đẹp với nhau nhé!", cô viết.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/pham-quynh-anh-xac-nhan-dang-co-niem-vui-nho-sau-t...

4 năm sau chia tay: Xôn xao tin Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn, Quang Huy lột xác
Sau khi "đường ai nấy đi", Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đều kín tiếng về chuyện tình cảm, giữ mối quan hệ tốt với nhau vì các con. 

Phạm Quỳnh Anh

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao