Phạm Thanh Thảo xinh đẹp ngày tái xuất

Ngày 22/06/2014 22:35 PM (GMT+7)

Sau thời gian ở Mỹ, Phạm Thanh Thảo tái xuất trong một sự kiện bên Minh Tâm Bùi.

Sau một thời gian đi lưu diễn tại Mỹ, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã xuất hiện tại một chương trình ca nhạc cuối tuần qua. Với cô ca sĩ xinh đẹp này, những dịp đi xem đồng nghiệp ca hát và sau đó chụp ảnh kỉ niệm là khoảnh khắc vui thắt chặt tình đồng nghiệp.

Phạm Thanh Thảo trở lại VN sau thời gian dài ở Mỹ

Cô rất vui khi sánh đôi cùng nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi và các anh chị em nghệ sĩ khác.

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đến tham dự vì anh luôn cảm nhận được sự hăng say đầy sáng tạo, yêu nghề của các ca sĩ đàn em tham gia chương trình.

Ngoài ra đây cũng là dịp mà anh “đo” thị hiếu của khán giả để  có thể thực hiện những album hòa tấu đáp ứng được nhu cầu công chúng mà vẫn đúng chất của mình.

Thời gian qua, Phạm Thanh Thảo đã đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam, vừa để biểu diễn vừa thăm gia đình vì ba mẹ của Phạm Thanh Thảo đã định cư ở Mỹ.

Năm vừa qua cô ra mắt cùng lúc 3 album, gồm CD nhạc trẻ Mỗi người một định mệnh, CD nhạc dance 'Mong manh' và DVD Giá anh không tồn tại. Phạm Thanh Thảo chia sẻ, cô muốn hát đa dạng thể loại nhạc để khán giả không nhàm chán và có nhiều sự lựa chọn.

Lần trở về này Phạm Thanh Thảo lo công việc gia đình và tranh thủ đi hát một vài chỗ quen thuộc. Sau đó cô gặp gỡ các nhạc sĩ để đặt bài hát cho alnum mới dự kiến phát hành dịp cuối năm.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc