Phạm Văn Phương lộ diện mập mạp sau sinh

Ngày 19/08/2014 19:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Singapore luôn nở nụ cười hạnh phúc khi nhắc tới con trai.

Sau khi hạ sinh cậu con trai đầu lòng vào ngày 9/8 vừa rồi, đây là lần đầu tiên Phạm Văn Phương chính thức xuất hiện trước báo giới. Chia sẻ về em bé, nữ diễn viên nổi tiếng Singapore cho biết cô cảm thấy rất sự rắt xúc động và nước mắt không ngừng lời khi nhìn thấy khuôn mặt đầu tiên của em bé. "Nghe thấy tiếng khóc lanh lảnh của thằng bé tôi cảm thấy mình thật bõ công để chờ đợi", Phạm Văn Phương cho biết.

pham van phuong lo dien map map sau sinh - 1
Hình ảnh đầu tiên của Phạm Văn Phương sau sinh.

pham van phuong lo dien map map sau sinh - 2
Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương từng là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí.

Được biết, Phạm Văn Phương đã phải trải qua 10 tiếng đồng hồ vật vã với những cơn đau trước khi em bé chào đời. Cuối cùng, nữ diễn viên được chỉ định đẻ mổ thay vì phương pháp sinh thường như ban đầu dự tính.

pham van phuong lo dien map map sau sinh - 3
Nhóc Zed, con trai đầu lòng của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận.

Nói về vợ, Lý Minh Thuận tâm sự: "Bà xã của tôi đã rất cố gắng để có thể duy trì sự điềm tĩnh trong suốt thời kỳ thai nghén. Nhưng, đến khi con chào đời, cô ấy đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình và khóc vỡ òa". Nam diễn viên nổi tiếng cho biết trong khi vợ bầu bí, anh cảm nhận rõ được bản năng làm mẹ toát ra từ người Phạm Văn Phương.

pham van phuong lo dien map map sau sinh - 4
Phạm Văn Phương khi đang bầu bí.

Được biết, con trai Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận tên thường gọi ở nhà là Zed. Cậu nhóc rất khỏe mạnh và khá đáng yêu. Cặp đôi đã chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất để con trai có thể phát triển toàn diện trong tương lai.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ