Phan Đinh Tùng khoe ảnh vợ đẹp con xinh, dân tình ngỡ ngàng trước 2 "nàng công chúa"

Ngày 31/01/2019 11:00 AM (GMT+7)

Trong những bức ảnh được Phan Đinh Tùng đăng tải, nhan sắc xinh đẹp của Thái Ngọc Bích cùng con gái đầu lòng đặc biệt gây chú ý.

XEM VIDEO: Khúc hát mừng sinh nhật của ca sĩ Phan Đinh Tùng.

Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích "bén duyên" và gắn bó với nhau đã được 6 năm. Suốt chừng ấy thời gian, tổ ấm nhỏ của cả hai luôn tràn ngập tiếng cười. Sự xuất hiện của con gái đầu lòng là bé Noel Ngọc càng khiến gia đình nam ca sĩ họ Phan thêm hạnh phúc.

Không giống nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt thường giấu hình ảnh con trước truyền thông và công chúng, Phan Đinh Tùng khá thoải mái "khoe" con. Nam ca sĩ không ngại dẫn con đến các sự kiện, sân khấu… Ngoài ra, anh cũng thường đưa vợ theo như cách để chứng minh hạnh phúc mặn nồng.

Phan Đinh Tùng tích cực khoe ảnh vợ con trên mạng xã hội.

phan dinh tung khoe anh vo dep con xinh, dan tinh ngo ngang truoc 2 "nang cong chua" - 4

Nhan sắc của vợ và con gái Phan Đình Tùng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bé Noel Ngọc tỏ ra khá dạn dĩ, tự tin khi xuất hiện cùng bố mẹ. Phan Đinh Tùng chia sẻ, Noel rất mê âm nhạc, có tố chất trở thành ca sĩ và sẽ cho con gái theo đuổi sự nghiệp ca hát giống bố mẹ.

Ngoài ra, Phan Đinh Tùng cũng từng tâm sự về người vợ xinh đẹp của mình: "Trước khi lấy vợ, Tùng không nghĩ nhiều về hôn nhân, nhiều khi còn không muốn lấy vợ nữa. Rất nhiều ca sĩ muốn theo gương anh Ba Ngọc Sơn: độc thân vui tính đến trọn đời.

Tuy nhiên cái duyên tới sẽ tới thôi. Tùng cưới Ngọc Bích là do duyên số, khi Tùng cảm thấy người con gái này sẽ là một người mẹ đảm đang, yêu thương con, là người vợ hiền."

phan dinh tung khoe anh vo dep con xinh, dan tinh ngo ngang truoc 2 "nang cong chua" - 6

Trong những bức ảnh chụp chung của gia đình Phan Đinh Tùng, nét mặt ai cũng rạng rỡ, hạnh phúc khiến dân tình ngưỡng mộ.

"Trước khi cưới, Tùng sống bất cần ngày mai, vô lo vô nghĩ và khá thoải mái, nhưng khi lấy vợ rồi Tùng sống chỉn chu hơn, chuẩn mực hơn để lo cho vợ. Khi có con, mình càng phải thêm gương mẫu để dạy con, để con nhìn vào mình mà lớn lên trở thành người tốt. Lời dạy dỗ mà không có hành động thì cũng như không nên. Vì thế bản thân mình phải hành động đúng, chuẩn mực trước đã", Phan Đình Tùng chia sẻ thêm.

Sao Việt chia sẻ nỗi buồn khi hay tin bố Phan Đinh Tùng qua đời
Bố của nam ca sĩ Phan Đinh Tùng đã qua đời vào ngày hôm qua (17/8), anh vừa thông báo tin chính thức trên trang cá nhân.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phan Đinh Tùng
Tin hay đừng bỏ lỡ