Vợ chồng Phan Đinh Tùng bế con gái đi tham gia chương trình

Ngày 12/10/2016 10:20 AM (GMT+7)

Con gái 3 tuổi của Phan Đinh Tùng ngày càng xinh đẹp và dạn dĩ. Nam ca sĩ tiết lộ, con gái anh rất có năng khiếu nghệ thuật.

Liên tục đi lưu diễn xa ít có thời gian gần gũi bên con gái nên tranh thủ những khi ở Việt Nam, Phan Đinh Tùng luôn bên cạnh con gái mọi lúc mọi nơi. Nhân dịp cùng bà xã ghi hình chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7, Phan Đinh Tùng đã dẫn con gái theo chơi và làm “náo loạn” cả trường quay bởi tính hiếu động của mình.

vo chong phan dinh tung be con gai di tham gia chuong trinh - 1

Bé Noel (tên thật Phan Châu Ngọc) là kết quả của mối tình đẹp như mơ giữa nam ca sĩ sinh năm 1975 với cô học trò cưng kém 12 tuổi Thái Ngọc Bích. Con gái Phan Đinh Tùng thừa hưởng nét đẹp từ mẹ cũng như vẻ đáng yêu của bố.

vo chong phan dinh tung be con gai di tham gia chuong trinh - 2

Phan Đinh Tùng tự hào tiết lộ, con gái anh rất thích âm nhạc giống bố mẹ. Anh và bà xã Thái Ngọc Bích đã mua cho bé những bộ nhạc cụ riêng để phát triển năng khiếu. Tuy nhiên, hai vợ chồng không quá gò ép sở thích mà luôn khuyến khích bé được phát triển một cách tự nhiên.

vo chong phan dinh tung be con gai di tham gia chuong trinh - 3

vo chong phan dinh tung be con gai di tham gia chuong trinh - 4

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm, con gái đầu lòng là món quà vô giá mà ông trời đã ban tặng cho anh. Phan Đinh Tùng cho biết, kể từ khi có vợ con, anh đã “ngoan” hơn xưa rất nhiều và ý thức được trách nhiệm làm một người chồng, người cha mẫu mực.

vo chong phan dinh tung be con gai di tham gia chuong trinh - 5

Xuất hiện trong hậu trường của Sài Gòn Đêm Thứ 7, Thái Ngọc Bích nhận được nhiều lời khen vì trông cô đẹp hơn nhiều so với trước khi kết hôn. Phan Đinh Tùng liền “nịnh” vợ: “Có lẽ trước đây chúng tôi chưa hiểu nhau lắm nên cô ấy chưa được đẹp và tươi như bây giờ. Còn bây giờ thì có vẻ chúng tôi đã hiểu nhau hơn nên cô ấy ngày càng đẹp hơn trong mắt tôi”.

vo chong phan dinh tung be con gai di tham gia chuong trinh - 6

Từ ngày có con, tình cảm vợ chồng Phan Đinh Tùng càng thêm khắng khít. Thái Ngọc Bích gần như đã nghỉ hát để chuyên tâm lo chăm sóc gia đình và hỗ trợ cho chồng. Tuy nhiên, với đêm nhạc đặc biệt về gia đình chủ đề Nơi ấy bình yên, bà xã Phan Đình Tùng đã phá lệ cùng chồng và con hòa giọng ca khúc Ba ngọn nến lung linh (Ngọc Lễ).

vo chong phan dinh tung be con gai di tham gia chuong trinh - 7

Bên cạnh phần xuất hiện của cả gia đình, bé Noel cũng đặc biệt phụ diễn cho ba trong ca khúc Con gái nhỏ của ba (Nguyễn Văn Chung).

vo chong phan dinh tung be con gai di tham gia chuong trinh - 8

Chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 15/10 trên VTV9.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc