Phan Đinh Tùng ngọt ngào bên vợ trẻ

Ngày 16/04/2014 16:58 PM (GMT+7)

Chàng ca sĩ hạnh phúc khi được cô vợ xinh đẹp ôm chặt ở bể bơi.

Kết hôn với "học trò" Thái Ngọc Bích vào cuối năm 2011, đến nay, Phan Đinh Tùng và vợ đã có gần 3 năm mặn nồng. Được biết, Thái Ngọc Bích vốn trước được Phan Đinh Tùng "đào tạo" về thanh nhạc, và trong quá trình hợp tác, anh đã dần cảm mến rồi yêu cô học trò dễ thương này.

Mới đây, Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích vừa có chuyến đi "tránh nóng" và thư giãn ở bể bơi. Dù đã là vợ chồng nhưng cả hai vẫn rất ngọt ngào và lãng mạn như ngày mới yêu. Thái Ngọc Bích không ngại ôm chồng đầy tình cảm từ phía sau. Ánh mắt của hai người rạng ngời, hạnh phúc.

Phan Đinh Tùng đầy tình cảm bên vợ trẻ ở bể bơi

Kết hôn gần 3 năm nhưng Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích vẫn rất lãng mạn

Thái Ngọc Bích được biết đến là người mẫu ảnh, cô từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM. Cô đã tham gia diễn trên nhiều sân khấu và đóng các phim: Cỏ đuôi gà, Gia tài bác sĩ, Anh em nhà bác sĩ, Hát ca bềnh bồng… Thái Ngọc Bích còn được chú ý với vai trò ca sĩ khi sở hữu chất giọng dày, phù hợp với phong cách nhạc R&B mà cô đang theo đuổi. Đặc biệt, cô từng xuất hiện cùng Phan Đinh Tùng trong album DVD Kiếp dã tràng. Sau lần kết hợp ăn ý đó, Phan Đinh Tùng đã quyết định mời Ngọc Bích làm ca sĩ độc quyền.

Thái Ngọc Bích trước là "học trò" của Phan Đinh Tùng

Trong quá trình hướng dẫn "học trò", Phan Đinh Tùng dần cảm mến và yêu cô gái dễ thương này

Theo Chấn Hưng (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thái Ngọc Bích