Phan Như Thảo khoe con gái Bồ Câu giống hệt bố đại gia 60 tuổi, đi học sớm nhất trường

Konge - Ngày 28/11/2022 14:00 PM (GMT+7)

Cư dân mạng đồng loạt cho rằng con gái Phan Như Thảo càng lớn càng xinh và giống hệt doanh nhân Đức An.

XEM VIDEO: Doanh nhân Đức An dắt tay con gái đi nhập học tại ngôi trường với học phí đắt đỏ.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Phan Như Thảo đăng tải loạt ảnh cùng chồng đại gia đưa con gái Bồ Câu đến trường, bất ngờ tiết lộ ái nữ là người đi học sớm nhất. Tranh thủ lúc trường học đang vắng hoe, cựu người mẫu ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đẹp của con khiến dân tình thích thú.

"Cô gái đi học sớm nhất trường ạ", Phan Như Thảo viết kèm loạt biểu tượng cảm xúc "cười ra nước mắt". Dưới phần bình luận, đại gia Đức An cũng hóm hỉnh trêu: "Mai mốt có thể kể cho con nghe mẹ đi bộ đến trường khi mặt trời chưa lên". Một cư dân mạng tiếp lời: "Ông bà ngoại vừa ngáp vừa đi theo sau mẹ", liền bị Phan Như Thảo đính chính: "Có bà ngoại ngáp thôi. Ông ngoại rất hào hứng nhé". Màn "tung hứng" của cặp vợ chồng nổi tiếng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Phan Như Thảo khoe con gái Bồ Câu giống hệt bố đại gia 60 tuổi, đi học sớm nhất trường - 1

Phan Như Thảo khoe con gái đi học sớm nhất trường.

Phan Như Thảo khoe con gái Bồ Câu giống hệt bố đại gia 60 tuổi, đi học sớm nhất trường - 3

Màn "tung hứng" dễ thương của Phan Như Thảo và chồng đại gia cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Ở tuổi lên 6, con gái Phan Như Thảo được khen có vóc dáng phổng phao, càng lớn càng xinh xắn, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Không khó để bắt gặp các bình luận như: "Bồ Câu xinh quá", "Càng lớn bé càng xinh nè", "Xinh xắn quá bé cưng ơi", "Con gái xinh quá con ơi", "Em càng lớn càng xinh, nhìn càng có khí chất"… mà khán giả để lại phía dưới bài đăng.

Bên cạnh đó, bức ảnh đại gia Đức An đùa nghịch cùng Bồ Câu khiến cô bé phá lên cười cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Cụ thể, dân mạng cho rằng hiện tại con gái Phan Như Thảo có nhiều nét giống bố hơn giống mẹ: "Con gái giống ba như đúc chị ơi", "Giống ba sao mà giống dữ thần vậy con ơi kaka", "Bé giống ba quá", "Giống ba dễ sợ con ơi", "Con gái giống cha làm giàu cho họ nha con", "Bé xinh, giống bố nhiều", "Giống bố quá"…

Phan Như Thảo khoe con gái Bồ Câu giống hệt bố đại gia 60 tuổi, đi học sớm nhất trường - 4

Bồ Câu được khen càng lớn càng xinh xắn, dễ thương.

Phan Như Thảo khoe con gái Bồ Câu giống hệt bố đại gia 60 tuổi, đi học sớm nhất trường - 5

Đáng chú ý, đa số cho rằng cô bé giống doanh nhân Đức An như đúc.

Được biết, dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng vợ chồng Phan Như Thảo vẫn sắp xếp để cùng nhau đưa đón con đi học. "Bé thích có cả ba và mẹ cùng đến trường. Trường Bồ Câu vào học lúc 8h và tan học lúc 14h40. Buổi sáng thì dễ sắp xếp hơn nhưng khung giờ buổi chiều thì khó vì Thảo vẫn còn phải làm việc.

Hiện chúng tôi mất khoảng 20 phút để di chuyển từ nhà đến trường hoặc ngược lại. Mới nghĩ thế thôi, tôi đã thấy nể các bậc phụ huynh đưa đón con mỗi ngày. Nếu Bồ Câu muốn bố mẹ đưa đón cả 12 năm, chắc tôi phải dọn nhà đến cạnh trường để đi bộ cho gần", đại gia Đức An từng cho biết.

Phan Như Thảo khoe con gái Bồ Câu giống hệt bố đại gia 60 tuổi, đi học sớm nhất trường - 6

Vợ chồng Phan Như Thảo chi 600 triệu đồng/năm cho con gái 6 tuổi đến trường.

Được biết, học phí của con gái Phan Như Thảo trong năm học tiền tiểu học lên tới 470 triệu đồng. Cộng thêm một số khoản khác như phí nhập học, tiền đồng phục, xây dựng, xe buýt... khoảng 130 triệu đồng, thì tổng chi phí để Bồ Câu đi học là 600 triệu đồng/năm.

"Tôi không thể đánh giá như thế nào là hợp lý. Nhưng tôi thấy con số đó là rất cao. Tuy vậy, phụ huynh vẫn muốn những điều tốt nhất cho con nên chấp nhận tiền học cao một cách vô lý. Tôi chỉ mong con an toàn và sau đó là được dạy làm người. Trẻ con học chữ rất nhanh và cũng không cần chú trọng biết sớm hơn các bạn. Tụi nhỏ cần được thoải mái để phát triển tự nhiên", chồng Phan Như Thảo chia sẻ về mức học phí của con.

Phan Như Thảo chuẩn bị sẵn tinh thần chồng phá sản, đại gia Đức An không để lại tiền cho bé Bồ Câu
Cựu người mẫu vừa có những chia sẻ thẳng thắn, thú vị về cuộc hôn nhân với chồng đại gia hơn 26 tuổi.

Phan Như Thảo

Theo Konge
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo

Video chọn lọc