Phan Như Thảo chi 600 triệu cho con học tiền tiểu học, chồng đại gia thừa nhận con số "cao vô lý"

Công Tuấn Ngày 14/06/2022 14:23 PM (GMT+7)

Chia sẻ của đại gia Đức An về chuyện con gái Bồ Câu đi học khiến nhiều người ngỡ ngàng.

XEM VIDEO: View biệt thự hướng biển triệu đô được Phan Như Thảo quay lại.

Đại gia Đức An vừa có những tâm sự thú vị với một trang báo điện tử về việc chọn trường học cho con gái Bồ Câu, đồng thời tiết lộ học phí "khủng" mà 2 vợ chồng phải chi trả. Được biết, con gái nam doanh nhân chưa đủ tuổi vào lớp 1 nên sẽ học chương trình tiền tiểu học (pre-school) trong vòng 1 năm.

Phan Như Thảo chi 600 triệu cho con học tiền tiểu học, chồng đại gia thừa nhận con số amp;#34;cao vô lýamp;#34; - 1

Đại gia Đức An kể chuyện con gái đi học tiền tiểu học, học phí "khủng" khiến dân tình xôn xao.

"Học phí của Bồ Câu trong năm học này là 470 triệu đồng. Ngoài ra, sẽ tốn một số khoản khác như phí nhập học, tiền đồng phục, xây dựng, xe buýt... vào khoảng 130 triệu đồng. Tôi chưa mở trường nên cũng không thể đánh giá như thế nào là hợp lý. Nhưng tôi thấy con số đó là rất cao. Tuy vậy, phụ huynh vẫn muốn những điều tốt nhất cho con nên chấp nhận tiền học cao một cách vô lý", chồng Phan Như Thảo thẳng thắn.

Nói về quyết định chi tiền "khủng" cho con đi học, nam doanh nhân cho biết chỉ mong con an toàn và sau đó là được dạy dỗ thành người. Theo anh, trẻ con học chữ rất nhanh và cũng không cần chú trọng biết sớm hơn các bạn, chỉ cần được thoải mái để phát triển tự nhiên.

Phan Như Thảo chi 600 triệu cho con học tiền tiểu học, chồng đại gia thừa nhận con số amp;#34;cao vô lýamp;#34; - 3

Nói về khoản tiền học phí 600 triệu cho cấp tiền tiểu học, nam doanh nhân thú nhận: "Tôi thấy con số đó là rất cao. Tuy vậy, phụ huynh vẫn muốn những điều tốt nhất cho con nên chấp nhận tiền học cao một cách vô lý".

"Tôi và Thảo đã tìm kiếm hơn 1 năm để chọn ra ngôi trường phù hợp các tiêu chí cho Bồ Câu học. Nguồn thông tin rất nhiều, từ báo chí, internet và cả những người quen của gia đình, nhưng để tìm được một nơi lý tưởng thì không hề dễ dàng. Theo tôi, đa số trường quốc tế đều tập trung ở khu Thảo Điền thuộc Quận 2. Một số nằm ở xa hơn, không thuận tiện đưa đón con nên chúng tôi bỏ qua, dù đó đều là những trường rất tốt.

Với tôi, giao thông là yếu tố quan trọng khi chọn trường cho con. Nghĩ đến việc từ sáng đến chiều đều kẹt xe, lại thêm những ngày mưa phải đi 'du thuyền' đến đón con, mà điều đó có thể xảy ra suốt 12 năm, tôi thực sự ái ngại", Đức An phân trần.

Phan Như Thảo chi 600 triệu cho con học tiền tiểu học, chồng đại gia thừa nhận con số amp;#34;cao vô lýamp;#34; - 4

Theo đại gia Đức An, giao thông là yếu tố quan trọng khi chọn trường cho con: "Nghĩ đến việc từ sáng đến chiều đều kẹt xe, lại thêm những ngày mưa phải đi 'du thuyền' đến đón con, tôi thực sự ái ngại".

Đáng chú ý, một trong những tiêu chí để vợ chồng Phan Như Thảo chọn trường cho con còn liên quan đến đồng phục. Theo 2 vợ chồng, đồng phục trường Bồ Câu học đẹp và thoải mái. "Khi tìm hiểu một loạt trường, thú thực tôi cũng bị rối. Tôi thấy nhiều ngôi trường có tên 'quốc tế' nhưng đi sâu vào trong lại không được như vậy. Vì loạn thông tin, chúng tôi phải xem xét kỹ lưỡng gần 10 ngôi trường ở gần nhà. Ngoài ra, 2 đứa còn lên mạng tự tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ những phụ huynh khác. Sau mỗi lần như thế, chúng tôi rút ngắn danh sách và chọn lọc cho đến khi còn lại trường tốt nhất", chồng Phan Như Thảo chia sẻ thêm.

Phan Như Thảo chi 600 triệu cho con học tiền tiểu học, chồng đại gia thừa nhận con số amp;#34;cao vô lýamp;#34; - 5

Hiện những tâm sự này của nam doanh nhân đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cuộc sống hôn nhân của Phan Như Thảo và đại gia hơn cô 26 tuổi Đức An luôn được công chúng chú ý. Năm 2015, cặp đôi làm lễ đính hôn. Sau đó 1 năm, cựu người mẫu hạ sinh con gái với ông xã đại gia.

Hơn 7 năm bên nhau, Phan Như Thảo và chồng phải đối diện vô số thị phi liên quan tới vợ cũ của nam doanh nhân. Bước qua những ồn ào, cả 2 vẫn có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Hiện tại Bồ Câu - con gái của Phan Như Thảo và Đức An đã được 6 tuổi.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/phan-nhu-thao-chi-600-trieu-cho-con-hoc-tien-tieu-hoc-...

Phan Như Thảo khoe biệt thự triệu đô, điểm lại khối tài sản với chồng hơn 26 tuổi mà hâm mộ
Loạt hình ảnh mới do cựu mẫu Phan Như Thảo chia sẻ về căn biệt thự view biển khiến cư dân mạng trầm trồ.

Phan Như Thảo

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao