Phan Như Thảo vai trần mong manh

Ngày 04/06/2013 08:35 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên, người mẫu tái xuất trong bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp mong manh, gợi cảm.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn Cầu 2011 với danh hiệu Á hậu, Phan Như Thảo  ít tham gia sự kiện của làng giải trí, thậm chí cô còn nhiều lần tuyên bố cảm thấy “xấu hổ” với danh hiệu này. Gần một năm trở lại đây, Phan Như Thảo bất ngờ “biến mất”, người đẹp quyết tâm du học tại Singapore chuyên ngành  quản trị kinh doanh và marketing quốc tế.

Phan Như Thảo cho biết cô muốn sẽ tự đứng vững trên đôi chân của mình sau khi tốt nghiệp tại singapore. Cũng như nhiều du học sinh, Phan Như Thảo tranh thủ thời gian rảnh rỗi để làm thêm. Hiện tại  cô đang làm mẫu ảnh để kiếm tiền trang trải thêm chi phí học tập. Sắp tới, Như Thảo sẽ cố gắng thu xếp để thường xuyên đi về giữa Singapore và Việt Nam. Cô đang cân nhắc việc nhận lời đóng hai bộ phim nhân kỳ nghỉ hè ngắn hạn.

Trong bộ ảnh mới nhất, Phan Như Thảo khoe khéo được bờ vai trần mong manh đầy gợi cảm.

Phan Như Thảo có thói quen vào mỗi buổi sáng thức dậy, nhâm nhi một tách cà phê nóng và ôn lại vốn từ vựng tiếng Anh cũng như học thêm nhiều từ mới.

Phan Như Thảo khoe bờ vai trần mong manh, gợi cảm

Cô rất chăm chỉ học tập, người đẹp muốn có kết quả tốt trong từng môn học

Thời gian rãnh rỗi, cô tranh thủ làm mẫu ảnh cho các bộ hình thời trang

Bộ ảnh được sự giúp đỡ của Photographer: Minduke Minh Đức, Stylist: Trần Quốc Tuấn, Makeup & Hair: Mèo Dẹp, Trang phục:Three House

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ