Phan Thị Lý mang bầu lần hai

Ngày 22/08/2014 19:30 PM (GMT+7)

Top 5 HH Thế giới người Việt 2010 đang có bầu những tháng đầu tiên của thai kỳ.

Kết hôn với một doanh nhân thành đạt làm Phó Tổng Giám đốc ngân hàng, Phan Thị Lý chuyển vào TP HCM sống cùng chồng con. Cô hiện có một bé trai đã 20 tháng tuổi. Con trai của cô tên thật là Lê Minh, tên ở nhà là Milo. Bé rất hiếu động và giống bố. Những khi rảnh rỗi, Phan Thị Lý thường dẫn con trai đi dạo, cô và chồng cũng thường xuyên đưa bé đi du lịch để cùng khám phá và trải nghiệm.

Phan Thị Lý kết hôn năm 2012

Sau đó cô chuyển vào TP HCM sinh sống cùng chồng

Người đẹp hiện có một bé trai gần 2 tuổi

Em bé tên là Milo, tên thật là Lê Minh, rất đẹp trai và giống bố

Mới đây, Phan Thị Lý đã chia sẻ với bạn bè và người thân của mình việc cô đang có bầu lần 2. Người đẹp cho biết, do bị ốm nghén nên cô khá mệt mỏi, tuy vậy, nghĩ đến thiên thần trong bụng, cô lại dặn mình chịu khó uống sữa để em bé có đủ chất: "Bầu bí nghén sợ quá các mẹ ơi. Vừa nôn xong một trận mệt vả mồ hôi. Một ngày cứ vài lần như vậy, vắt kiệt mất sức mất rồi. Cứ nhìn hay ngửi thấy mùi gì cũng ói hết. Chẳng biết khi nào mới hết được tình trạng này đây, mặt cứ gọi là cắt không ra máu nữa... Khổ cái là chẳng ai giúp được mình hết. Rồi thì lại cố gắng nhắm mắt lại uống sữa, nghĩ đến sinh linh bé bỏng trong bụng mà thương quá đi mất".

Khi được bạn bè, người thân chúc mừng và hỏi han về em bé trong bụng, Phan Thị Lý cho biết, vì thai nhi còn nhỏ nên cô chưa biết là trai hay gái, tuy nhiên, con cái là trời cho nên dù thế nào người đẹp đều vui vẻ đón nhận và hạnh phúc vì điều đó: "Cảm ơn mọi người nhé. Trai hay gái cũng được, miễn lộc trời là mình nhận hết".

Mới đây, Phan Thị Lý cho biết, cô đã mang bầu lần 2

Vì thai nhi còn nhỏ nên người đẹp chưa biết giới tính em bé

Giai đoạn đầu của thai kỳ, Phan Thị Lý ốm nghén và khá mệt mỏi

Theo T. A (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con