Cuộc sống thảnh thơi, viên mãn của Phan Thị Lý bên chồng doanh nhân

Ngày 08/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Top 5 Hoa hậu thế giới người Việt khiến nhiều người ghen tỵ bởi cuộc sống hạnh phúc của cô bên người chồng là Phó Tổng Giám đốc một ngân hàng.

Đoạt top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010, Phan Thị Lý không tham gia nhiều hoạt động showbiz. Cô chọn cuộc sống gia đình và lui về chăm sóc tổ ấm nhỏ. Tháng 5/2012, Phan Thị Lý kết hôn với một doanh nhân thành đạt là Phó Tổng Giám đốc một ngân hàng thương mại cổ phần. Chồng Phan Thị Lý hơn cô 17 tuổi nhưng cả hai rất xứng đôi vừa lứa.

Hiện tại, Phan Thị Lý đang sống cùng chồng con tại TP HCM. Con trai cô gần 4 tuổi, bé rất kháu khỉnh và giống bố. Bé gái hiện khoảng 17 tháng tuổi. Người đẹp hiện làm chủ một siêu thị nhỏ ở TP HCM.

Cuộc sống của Phan Thị Lý hiện tại được coi là viên mãn. Cô thường xuyên cùng chồng con đi du lịch. Nét hạnh phúc rạng ngời luôn toát lên ở người mẹ 2 con này.

"Đến 1 thời điểm nào đó trong cuộc đời, người phụ nữ sẽ tự cảm thấy chán cái cuộc sống độc thân, các cuộc vui, cảm thấy chả còn gì thú vị.... Họ mơ về một gia đình, bên cạnh là những đứa con đáng yêu, một người chồng thấu hiểu.... Phụ nữ phức tạp nhưng cũng đơn giản lắm, họ có thể hi sinh mọi thứ nhưng cũng dễ dàng xô mọi thứ xuống vực thẳm không một đắn đo.... " - Phan Thị Lý tâm sự.

Phan Thị Lý thường xuyên cập nhật những hình ảnh của cô và gia đình trên trang cá nhân

Chồng Phan Thị Lý không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà anh còn rất biết cách chăm sóc vợ con

Hai con của Phan Thị Lý: Bé Milo và Mimi giống bố như đúc

Ngoài thời gian làm việc kinh doanh riêng, Phan Thị Lý dành toàn bộ thời gian cho tổ ấm nhỏ, cô cũng giống Ngọc Thạch - không mặn mà gì với showbiz

Những hình ảnh thảnh thơi, thư thái của bà mẹ hai con trong căn biệt thự rộng được thiết kế trang nhã, đầy hoa khiến không ít người ghen tỵ

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng rất tự hào vì người chồng thành đạt và tâm lý của mình

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao