Phản ứng của bố Trường Giang về hai hũ củ kiệu mà danh hài dành tặng Nam Em

Ngày 22/03/2018 10:12 AM (GMT+7)

Bố Trường Giang gọi điện cho anh trai nam danh hài thắc mắc về việc tại sao thấy ai cũng nhắc về hai hũ củ kiệu nhà làm.

Video gameshow tạo cơ duyên nảy sinh tình cảm của Nam Em và Trường Giang.

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào về tình cảm giữa Nam Em và danh hài Trường Giang chưa có giấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, anh trai nam danh hài bất ngờ tiết lộ đoạn hội thoại với bố trên trang cá nhân về hai món quà mà Trường Giang đã dành tặng Nam Em.

Anh trai Trường Giang viết: "Ba gọi điện hỏi: Ủa củ kiệu nhà mình làm ngon lắm hả con, mà sao báo đăng nhiều vậy? Dạ ngon ba, nhưng năm nay hũ nào xuất xưởng ba nhớ kiểm duyệt dùm, chỉ tặng nam không tặng nữ. Là sao mày? Dạ không có gì, nói chung là ngon lắm".

Phản ứng của bố Trường Giang về hai hũ củ kiệu mà danh hài dành tặng Nam Em - 1

Đoạn hội thoại giữa anh trai Trường Giang và bố. 

Đây là phát ngôn đầu tiên của anh trai Trường Giang, hiện cũng là quản lý của nam danh hài sau ồn ào những ngày vừa qua. Anh còn hài hước nói trong đoạn trạng thái rằng sau này hũ nào xuất xưởng phải được kiểm duyệt cẩn thận và chỉ được tặng nam, không tặng nữ. 

Phản ứng của bố Trường Giang về hai hũ củ kiệu mà danh hài dành tặng Nam Em - 2

Anh trai nam danh hài Trường Giang. 

Trước đó, trong đoạn livestream, Nam Em cũng chia sẻ thêm về toàn bộ câu chuyện tình giữa cô và danh hài Trường Giang. Người đẹp tiết lộ rằng trong suốt 1 tháng quen nhau, Trường Giang chỉ vỏn vẹn tặng cho cô hai món quà, đó là một chiếc bánh kem trong ngày sinh nhật, hai hũ củ kiệu: "Từ lúc quen nhau đến nay, anh Giang tặng tôi được 2 món quà: Bánh sinh nhật và 2 hũ kim chi củ kiệu. Khi anh Giang lên sân khấu Mai Vàng cầu hôn chị Nhã Phương, tôi đang đi diễn ở Quy Nhơn. Vừa diễn xong, tôi nhìn thấy thông tin về màn cầu hôn này, tôi sốc lắm. Vì trước đó, chính anh Giang còn tổ chức sinh nhật và tặng bánh kem cho tôi".

Phản ứng của bố Trường Giang về hai hũ củ kiệu mà danh hài dành tặng Nam Em - 3

Đây chính là món quà mà Trường Giang tặng cho Nam Em vào dịp Tết nguyên đán.

Phản ứng của bố Trường Giang về hai hũ củ kiệu mà danh hài dành tặng Nam Em - 4

Trong ngày sinh nhật của Nam Em, chiếc bánh sinh nhật là món quà duy nhất anh tận tay đem đến cho người đẹp. (Ảnh minh họa)

Có ai ngờ chỉ vì 2 món quà này mà Nam Em yêu Trường Giang đến chết đi sống lại
Trong khoảng thời gian hơn 1 tháng quen nhau, Trường Giang chỉ tặng cô vỏn vẹn 2 món quà là một chiếc bánh kem trong ngày sinh nhật và hai hũ củ kiệu,...

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang