Phản ứng của Hiệp Gà khi bị vợ nói vay nợ 150 triệu đồng không trả và đã "tái nghiện"?

Ngày 26/08/2018 13:00 PM (GMT+7)

Trước lời "tố cáo" của vợ, Hiệp Gà tỏ ra bình thản. Anh chia sẻ ảnh đi chơi với con trai và một số đoạn trạng thái đầy ẩn ý.

Mới đây, người vợ thứ 3 của diễn viên hài Hiệp Gà là Diệu Thúy vừa đăng tải dòng trạng thái "tố" chồng nhờ mình vay 150 triệu đồng rồi không trả, khiến cô phải gánh lãi. 

Ngoài ra, cô còn cho biết Hiệp Gà thường đến nhà bố mẹ vợ gây chuyện. Đỉnh điểm, nam diễn viên còn xé cả hộ khẩu và giấy khai sinh của con trai, nguyên nhân được ám chỉ là vì đã "tái nghiện": 

"Tất cả chỉ vì anh ấy nghiện nhưng vẫn cố gắng muốn làm tốt mọi thứ, dẫn tới việc nói dối lấp liếm, đến khi không thể giấu được nữa mới lộ rõ bản thân vẫn còn rất mải chơi".

Phản ứng của Hiệp Gà khi bị vợ nói vay nợ 150 triệu đồng không trả và đã amp;#34;tái nghiệnamp;#34;? - 1

Người vợ thứ 3 của Hiệp Gà là Ngọc Thuý vừa lên trang cá nhân "tố" chồng. 

Khoảng 1 tuần trước, Hiệp Gà cũng đăng lên trang cá nhân một đoạn clip ngắn của 2 con kèm theo dòng trạng thái khá ẩn ý: "Vợ chồng về với nhau làm thêm đứa con gái nữa có phải tốt không bà con nhỉ?".

Theo dõi trang cá nhân của Hiệp Gà cũng có thể nhận ra rằng khá lâu rồi anh không còn đăng tải ảnh chụp chung với vợ, mà chỉ có những khoảnh khắc vui đùa cùng con. Diệu Thúy và Hiệp Gà chưa đăng ký kết hôn mà chỉ làm đám cưới rồi về sống chung. Hiện tại, về phía mình, Diệu Thúy khẳng định cô không còn coi Hiệp Gà là chồng.

Phản ứng của Hiệp Gà khi bị vợ nói vay nợ 150 triệu đồng không trả và đã amp;#34;tái nghiệnamp;#34;? - 2

Diệu Thuý cho biết cô không còn coi Hiệp Gà là chồng. 

Trong lúc cư dân mạng đang mong chờ phản ứng của Hiệp Gà thì anh chỉ im lặng. Trên trang cá nhân, diễn viên hài chia sẻ hình ảnh đi chơi chung với con trai và những dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Đam mê vui vẻ cùng bố... có chuyện gì đâu nào. Sao mà suy nghĩ và hành xử ác độc vậy trời. Câu like sao?", "Phải là thanh niên cứng con nhé đừng yếu mềm như bố"...

Phản ứng của Hiệp Gà khi bị vợ nói vay nợ 150 triệu đồng không trả và đã amp;#34;tái nghiệnamp;#34;? - 3

Hiệp Gà vui vẻ đưa con trai đi chơi mà không quan tâm đến những lời "tố cáo" của vợ. 

Phản ứng của Hiệp Gà khi bị vợ nói vay nợ 150 triệu đồng không trả và đã amp;#34;tái nghiệnamp;#34;? - 4

Hình ảnh gia đình Hiệp Gà thời còn hạnh phúc.

Vợ 3 Hiệp Gà tố chồng vay 150 triệu không trả, xé hộ khẩu và giấy khai sinh của con
Người vợ thứ 3 của Hiệp Gà là Diệu Thúy cho biết cô đứng ra vay lãi 150 triệu đồng cho chồng và giờ đây phải "nai lưng" trả nợ thay.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao