Vợ 3 Hiệp Gà tố chồng vay 150 triệu không trả, xé hộ khẩu và giấy khai sinh của con

Ngày 25/08/2018 12:30 PM (GMT+7)

Người vợ thứ 3 của Hiệp Gà là Diệu Thúy cho biết cô đứng ra vay lãi 150 triệu đồng cho chồng và giờ đây phải "nai lưng" trả nợ thay.

Vào tháng 4/2016, Hiệp Gà tổ chức đám cưới lần thứ ba với bạn gái Diệu Thuý. Sau khi kết hôn, 2 vợ chồng danh hài về Hưng Yên sinh sống và làm việc. Không lâu sau, họ có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. 

Tưởng rằng cuối cùng Hiệp Gà cũng có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc bên gia đình, nhưng sự thực không phải vậy. Mới đây, trên trang cá nhân, vợ 3 của Hiệp Gà đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng bức xúc. Cô cho biết Hiệp Gà nhờ mình vay lãi 150 triệu đồng nhưng không chịu trả nợ mà để cho vợ "gánh". 

Vợ 3 Hiệp Gà tố chồng vay 150 triệu không trả, xé hộ khẩu và giấy khai sinh của con - 1

Diệu Thúy - vợ 3 Hiệp Gà vừa đăng đàn "tố" chồng trên trang cá nhân.

"Chả là em đứng ra vay 150 triệu tiền lãi ngày cho "anh danh hài Hiệp Gà". Ấy vậy mà tiền gốc anh cò quay không trả, tiền lãi hàng tháng anh cũng định không trả luôn. Tháng này là tháng thứ 3 rồi kể từ ngày vay. Em ngu vì nghĩ chồng là người từng đầu ấp tay gối tin tưởng nên đứng ra, giờ thì anh ấy phũ bỏ thế này đây", Diệu Thuý nói. 

Ngoài ra, Diệu Thuý cho biết Hiệp Gà thậm chí còn xé cả hộ khẩu và giấy khai sinh của con trai. 

Vợ 3 Hiệp Gà tố chồng vay 150 triệu không trả, xé hộ khẩu và giấy khai sinh của con - 2

Trước đó, vợ chồng Hiệp Gà còn đăng ảnh hạnh phúc bên con trai.

Trước Diệu Thuý, Hiệp Gà từng có 2 đời vợ. Người vợ đầu tên Nguyễn Thanh Quý, cùng quê ở Quảng Ninh. 2 vợ chồng sống với nhau gần 6 năm, có chung một cô con gái, sau đó thì chia tay. 

Năm 2010, Hiệp Gà kết hôn lần thứ 2 với một người phụ nữ tên Thu Trang, sinh năm 1986. Tuy nhiên, sau một thời gian, hai người cũng chia tay.

Hiệp Gà và vợ thứ 3 làm tiệc đầy tháng ấm áp cho con trai quý tử
Mới đây, vợ chồng danh hài Hiệp Gà đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai Dương Đông Hải.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt