Phản ứng của Ngân 98 khi bị cấm diễn sau vụ ăn mặc phản cảm

Ngày 29/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

"Trả giá" cho việc ăn mặc phản cảm, Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng. Hot girl thị phi này ngay lập tức lên tiếng phản ứng.

XEM VIDEO: Trang phục và một phần màn biểu diễn bị chỉ trích nặng nề của Ngân 98.

Với những hình ảnh ăn mặc phản cảm khi biểu diễn DJ dù là tiệc hồ bơi, Ngân 98 chính thức bị cấm diễn 4 tháng, quán bar mời nữ DJ biểu diễn cũng bị xử phạt 40 triệu đồng. Suốt nhiều ngày qua, hình ảnh cô nàng "mặc như không mặc", lộ gần như hoàn toàn vòng 3 đi diễn đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Phản ứng của Ngân 98 khi bị cấm diễn sau vụ ăn mặc phản cảm - 1

Ngân 98 bị phạt cấm diễn 4 tháng ở Hà Nội vì ăn mặc phản cảm.

Trước thông tin chính thức bị cấm diễn trong vòng 4 tháng tới, mới đây, Ngân 98 đã chính thức có động thái phản hồi trên trang cá nhân: "2 tháng vừa rồi tôi dạo chơi thôi mà bằng show cả năm của các ngài đấy chứ cười tôi. Bây giờ tôi xin phép tạm nghỉ ngơi kiếm tiền và đi nghỉ dưỡng đây. 4 tháng làm được bao việc!".

Đúng với danh hiệu "hot girl thị phi", cái tên Ngân 98 chưa bao giờ "nguội" bằng nhiều hình thức khác nhau. Bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang từng gây ồn ào với scandal lộ ảnh, clip 18+, nhưng nhiều nhất trong danh sách khiến cô nàng này tạo thị phi là phát ngôn.

Động thái của Ngân 98 sau khi bị cấm diễn nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Dù ngay sau khi phát ngôn Ngân 98 đã xóa dòng chia sẻ của mình, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại được. 

Phản ứng của Ngân 98 khi bị cấm diễn sau vụ ăn mặc phản cảm - 3

Ngân 98 đáp trả án phạt.

Trước đó, hình ảnh Ngân 98 ăn mặc phản cảm khi đi biểu diễn tại 1 quán bar thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Hầu hết, mọi người đều "ném đá" cách lựa chọn trang phục của nữ DJ. Trước sự việc này, thanh tra của Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã vào cuộc, điều đội thanh tra xuống thẳng quán bar nơi Ngân 98 diễn để tìm hiểu thực hư. Sau đó, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội - đã chính thức thông báo quyết định xử phạt đối với Ngân 98 và quán bar nữ DJ từng biểu diễn.

Trong khi ấy, Ngân 98 và bạn trai Lương Bằng Quang thì cho rằng: "Biểu diễn tại tiệc hồ bơi (pool party) nên việc mặc bikini chẳng có gì khác thường".

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/phan-ung-cua-ngan-98-khi-bi-cam-dien-sau-vu-an-mac-phan-cam...

Vụ Ngân 98 lộ loạt ảnh như không mặc gì đi diễn: Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên tiếng
"Khi xảy ra những vi phạm như việc Ngân 98 mặc phản cảm ở quán bar, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ là đơn vị xử lý.
Theo Thùy Trang (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao