Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Hoàng Tôn vẫn rạng rỡ xuất hiện bên Chi Dân

Ngày 12/11/2016 09:12 AM (GMT+7)

Dù chưa có được khuôn mặt ưng ý nhưng Hoàng Tôn vẫn có mặt trong buổi ra mắt MV mới của bạn thân Chi Dân.

Hôm nay 11/11, Chi Dân tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV mới nhất mang tên Điều em biết. Điều anh biết là ca khúc do Ân Nhi sáng tác. Chi Dân là ca sĩ rất ít khi hát ca khúc do những nhạc sĩ khác sáng tác. Vì Chi Dân là một trong những nghệ sĩ đa tài tự hát những ca khúc do chính anh sáng tác. Nhưng khi nghe những giai điệu từ bản demo của ca khúc Điều anh biết, nam ca sĩ đã đồng cảm ngay nên đã quyết định gọi Ân Nhi ngỏ ý hợp tác trong dự án lần này.

Đặc biệt trong buổi họp báo có sự xuất hiện của Hoàng Tôn. Ngoài đời, Hoàng Tôn khá thân với Chi Dân nên anh rất hào hứng khi đến tham dự.

Thời gian qua, Hoàng Tôn gây xôn xao khi công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ. Anh cho biết, rất bực bội và không hài lòng vì bỏ một số tiền lớn mà không đạt được khuôn mặt như ý

Nam ca sĩ cũng tâm sự, anh mong ai biết nơi nào uy tín thì giúp đỡ để Hoàng Tôn có được khuôn mặt đẹp như mong ước.

Tại buổi ra mắt MV của Chi Dân, lần đầu tiên Hoàng Tôn đã lên kế hoạch sẽ hợp tác cùng với Chi Dân trong thời gian tới. Hiện tại, cả hai đang tìm những ca khúc phù hợp nhất để hợp tác cùng nhau.

Điều em biết là sản phẩm tâm huyết nên Chi Dân đã ưu ái thuê nguyên 1 cụm rạp với sức chứa 100 người để giới thiệu MV lần này. Nói về cách làm này, Chi Dân cho biết: "Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài việc được truyền thông ưu ái, êkip luôn bên mình thì fan chính là động lực giúp Chi Dân luôn phải cố gắng hết mình. Chính vì vậy, Chi Dân đã thuê 1 phòng chiếu với chất lượng dịch vụ cũng như âm thanh tuyệt nhất để mọi người có thể cảm nhận rõ nhất về sản phẩm âm nhạc lần này của Chi Dân".

Khi hát ca khúc do nhạc sĩ khác sáng tác được xem là bước chuyển mình mới trong sự nghiệp của Chi Dân.

Hiện tại, nam ca sĩ đang mong muốn thay đổi chính bản thân. thử sức mình trong nhiều dòng nhạc mới và kết hợp với nhiều nhạc sĩ khác nhau. Nam ca sĩ hy vọng khán giả sẽ đón nhận anh cho lần thay đổi này.

Điều anh biết là ca khúc được khán giả đón nhận nhiều nhất trong thời gian qua của Chi Dân. Chỉ trong 20 ngày phát hành đã thu về 15 triệu lượt nghe trên youtube và 29 triệu view trên trang nghe nhạc trực tuyến.

Để chuẩn bị cho MV Điều em biết, Chi Dân và ê-kíp phải đi khắp Sài Gòn để tìm những bối cảnh đặc sắc và những góc quay khác biệt so với những MV khác trước đây Chi Dân từng quay.

Nói về quá trình quay MV, Chi Dân đã quên ăn, quên ngủ, quay liên tiếp trong 30 tiếng. Thay vì mệt mỏi vì làm việc liên tục thì Chi Dân lại thấy thoải mái vì anh cho rằng đây chính là đam mê của bản thân. Khi sống và làm việc với đam mê thì không có gì phải mệt mỏi. 

Các nghệ sĩ đến chúc mừng Chi Dân

MV Điều anh biết của Chi Dân:

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Tôn