"Phi công trẻ" kết hôn cùng Baek Ji Young

Ngày 20/04/2013 17:03 PM (GMT+7)

Baek Ji Young sẽ chính thức lên xe hoa về nhà "phi công trẻ" Jung Suk Won.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ ca sĩ nổi tiếng Baek Ji Young và bạn trai diễn viên Jung Suk Won sẽ làm đám cưới vào tháng 6 tới sau 3 năm hẹn hò. Tin tức này được chính công ty quản lý của hai nghệ sĩ xác nhận.


Khán giả đang mong chờ đám cưới của cặp đôi ca sĩ Baek Ji Young và nam diễn viên Jung Suk Won.

Được biết, cặp đôi này sẽ làm đám cưới vào tháng 6 sau khi nam diễn viên Jung Suk Won đã quay xong bộ phim N.L.L.-Battle of Yeonpyeong. Có nhiều tin đồn cho rằng, Jung Suk Won và Baek Ji Young kết hôn vì nữ ca sĩ nổi tiếng có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, thông tin này đã được chính người bạn của Baek Ji Young phủ nhận.


Cặp đôi đã chính thức hẹn hò được 3 năm.

Trước khi chính thức rước nàng về dinh, Jung Suk Won chia sẻ: “Chuyện chúng tôi kết hôn khiến tôi có cảm thấy như lúc chúng tôi mới hẹn hò. Tôi và Baek Ji Young đã rất ngạc nhiên khi sự việc bị lộ trước khi chúng tôi chính thức thông báo. Tình hình hiện tại cũng y như hôm đó vậy. Cảm ơn những lời chúc mừng từ tất cả các bạn”.

“Tôi và cô ấy đã hẹn hò suốt 3 năm, chúng tôi rất hợp nhau. Tình yêu của tôi dành cho cô ấy chưa bao giờ thay đổi trong 3 năm qua. Chúng tôi từng cãi nhau vì một vài chuyện nhỏ. Tôi quyết định cưới Baek Ji Young vì tôi nghĩ kể bây giờ, chúng tôi sẽ thật sự hạnh phúc”, Baek Ji Young nói thêm.


Những hình ảnh mới của cặp đôi.

Baek Ji Young là nữ ca sĩ nổi tiếng qua nhiều ca khúc nhạc phim lay động lòng người. Khán giả từng thích thú khi lắng nghe giọng hát của cô qua các bài hát nhạc phim nổi tiếng như: Khu vườn bí mật, Hoàng tử gác mái... Hiện tại, cô là nữ ca sĩ đang rất được nhiều người yêu thích.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn