Sao "Giày Thủy Tinh" chuẩn bị kết hôn

Ngày 26/02/2013 16:31 PM (GMT+7)

Han Jae Suk đang có kế hoạch rước nữ diễn viên xinh đẹp Park Sol Mi về dinh.

Theo thông tin mới đây nhất từ đại diện của công ty quản lý Park Sol Mi, cặp đôi đình đám showbiz Hàn đang có kế hoạch làm đám cưới vào ngày 21/4 lúc 6h tại một khách sạn hạng sang. "Họ đã gặp mặt hai bên gia đình và đang bàn đến chuyện kết hôn. Đám cưới sẽ diễn ra với sự có mặt của người thân và bạn bè của cả hai", người đại diện cho biết. Về phía Han Jae Suk, người quản lý của anh cũng lên tiếng khẳng định chuyện kết hôn của cặp đôi này.


Han Jae Suk chuẩn bị lên kết hôn.


Han Jae Suk và Park Sol sẽ kết hôn vào 21/4

Gặp nhau từ bộ phim Thương gia Kim Man Deok, Han Jae Suk và Park Sol Mi tuyên bố chính thức hẹn hò kể từ sau khi bộ phim kết thúc. Sau 3 năm yêu nhau, cặp đôi đã quyết định đi về chung lối bằng một đám cưới.

Tin tức về đám cưới của Park Sol Mi và Han Jae Suk nhận được khá nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè trong giới và những fan hâm mộ. Vừa rồi, đại diện của nam diễn viên Giày thủy tinh cũng gửi lời cám ơn đến mọi người vì đã dành những lời chúc phúc tới đám cưới.


Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ sau khi đóng chung trong bộ phim Thương nhân Kim Man Deok.

Han Jae Suk là cái tên không còn quá xa lạ đối với khán giả Việt. Anh từng góp mặt trong không ít các bộ phim nổi tiếng như Giày thủy tinh, Người mẫu, Tình yêu trong sáng, Thương nhân Kim Man Deok, Cô gái mặt trời... Cùng thời với nam tài tử nổi tiếng Jang Dong Gun nhưng Han Jae Suk lại chọn cách sống "ẩn dật" hơn anh bạn thân. Và cuối cùng ở cái tuổi 39, nam diễn viên nổi tiếng này cũng quyết định đi theo con đường của Jang xây dựng một gia đình mới bên nữ diễn viên xinh đẹp Park Sol Mi.

Tiểu Hàn (Theo A)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn