Mạnh Quỳnh được bí mật tổ chức sinh nhật trước khi về Mỹ

Ngày 19/04/2016 10:20 AM (GMT+7)

Vợ chồng ca sĩ Ngọc Liên và êkíp đã bí mật tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ Mạnh Quỳnh trước ngày anh về Mỹ.

Vào lúc 3h sáng ngày 19/4, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để làm thủ tục và trở về Mỹ sau khi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của anh diễn ra thành công ngoài mong đợi vào ngày 16/4 vừa qua.

Trước khi về Mỹ, ca sĩ Mạnh Quỳnh ngoài việc cảm ơn tới êkip đã hết lòng hỗ trợ anh trong suốt hơn 1 tháng thực hiện liveshow thì giọng ca "Vì anh nghèo" cũng không quên gửi lời cảm ơn tới người thân, bạn bè, các khách mời trong liveshow, các cơ quan truyền thông báo chí và đặc biệt là khán giả, những người đã góp phần tạo nên thành công cho liveshow Mạnh Quỳnh "Cảm ơn cuộc đời".

Mạnh Quỳnh nói: "Live show đã xong và tất cả đều đã vượt quá sự mong đợi. Cảm ơn mọi người đã thương yêu Mạnh Quỳnh bằng trọn tấm lòng. Cảm ơn khán giả thân yêu đã ngồi suốt 5 giờ đồng để xem chương trình". 

Sau liveshow, ca sĩ Mạnh Quỳnh và êkip cũng đã có một buổi party nhỏ để chúc mừng thành công của liveshow.  Vì ngày 22/4 là ngày sinh nhật Mạnh Quỳnh mà 19/4 anh đã trở về Mỹ, bởi vậy, êkip đã bí mật dành tặng món quà bất ngờ tới Mạnh Quỳnh khi tổ chức sinh nhật sớm cho anh. 

Buổi tiệc ngoài sự góp mặt của ca sĩ Duy Trường, Hà Thanh Xuân còn có sự góp mặt của cả gia đình ca sĩ Ngọc Liên. Và điều đặc biệt hơn là chính chồng của ca sĩ Ngọc Liên - anh Hoàng Tuấn Cường là tổng đạo diễn của liveshow Mạnh Quỳnh.

Anh là một người bạn rất thân với Mạnh Quỳnh từ khi còn ở Mỹ, bởi vậy, hiểu được tâm tư nguyện vọng của bạn thân, Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường đã dành toàn bộ tâm huyết của mình cho liveshow và tạo nên một liveshow không chỉ hoành tráng mà còn vô cùng ấn tượng và đẳng cấp. 

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ hải ngoại về nước