Phi Thanh Vân đã trở lại màu tóc đen

Ngày 19/06/2013 16:51 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên điện ảnh quyết định trở lại mái tóc đen cũ để mang vẻ đẹp "rất Việt Nam".

Sau cuộc hôn nhân không thành công với người chồng ngoại quốc, Phi Thanh Vân bỗng gây bất ngờ cho khán giả khi thay đổi hình ảnh. Từ một cô nàng người mẫu, diễn viên da nâu, Phi Thanh Vân bỗng chuyển sang tắm trắng và sở hữu làn da trắng sáng không khác gì Ngọc Trinh. Không chỉ vậy, cô còn thường xuyên đeo lens và nhuộm tóc thành màu vàng, khiến nhiều người ví hình ảnh của cô giống "búp bê".

Phi Thanh Vân vốn được biết đến với làn da nâu khỏe khoắn, đó cũng là tên gọi rất dễ thương mà các fan dành cho cô

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô gây bất ngờ cho công chúng khi chuyển sang làn da trắng

Nói về hình ảnh mới của mình, Phi Thanh Vân cho biết, từ khi tẩy da, cô trở nên vô cùng hot và trúng nhiều hợp đồng quảng cáo lớn, không chỉ vậy, cô còn được các fan khen ngợi là xinh xắn, dễ thương, khiến người đẹp vô cùng hạnh phúc: "Bản thân tôi chỉ thấy sự đổi mới này nhận được sự quan tâm rất lớn của truyền thông và khán giả. Bạn tin không, bây giờ tôi "hot" kinh khủng, giống như lúc đang đóng bộ phim Cô gái xấu xí vậy. Ngày nào cũng có người gọi điện xin phỏng vấn, chụp hình...

Mỗi lúc tôi ra đường, ai cũng nhận ra đó là Phi Thanh Vân. Còn đứng chờ ở đèn xanh, đèn đỏ là thôi rồi, bao nhiêu người nhìn ngó. Đấy, phản hồi tôi nhận được cũng tốt đó chứ! Tuy nhiên, mọi vấn đề đều có hai mặt, có người thích thì ắt cũng có người không ưa, làm sao mà làm tốt hết theo ý số đông được".

Mái tóc dài được nhuộm vàng cùng làn da trắng nõn, Phi Thanh Vân được gọi là "búp bê" và so sánh cô với Ngọc Trinh

Tuy nhiên, cũng vì có một số người ví cô hơi giống Ngọc Trinh khiến cho nữ diễn viên hơi phiền lòng vì theo cô, mỗi người có một cá tính riêng, do đó cô không muốn bị mang ra so sánh với ai.

Không biết có phải vì điều đó không, mà mới đây, Phi Thanh Vân quyết định chuyển sang mái tóc đen. Cô cho biết đầy hài hước: "Da trắng tóc đen, em là con gái Việt". Hình ảnh mới này của cô cũng nhận được khá nhiều lời ngợi khen của bạn bè, các fan khiến cho cô càng cảm thấy tự tin hơn khi quay trở lại hình ảnh cũ.

Có vẻ như không muốn bị so sánh với Ngọc Trinh hay bị gọi là "búp bê", nên Phi Thanh Vân lại đổi mái tóc sang màu đen và khẳng định: "Da trắng tóc đen, em là con gái Việt"

Các fan và bạn bè khen ngợi mái tóc màu đen mới của Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân ngày càng đa dạng trong hình ảnh

Người đẹp cho biết, mỗi giai đoạn cô sẽ có một hình ảnh khác nhau

Theo Mộc Miên
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc