Phi Thanh Vân đau đớn khi bị sảy thai

Ngày 05/11/2014 19:21 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên khóc nghẹn ngào vì đã bị sảy thai đứa con với chồng sắp cưới Bảo Duy.

Mấy ngày qua, sau khi đăng kí kết hôn cùng chồng sắp cưới Bảo Duy, Phi Thanh Vân tiếp tục gặp khá nhiều chuyện không may trong công việc kinh doanh khiến cô phải nhập viện. Công việc quá áp lực đã khiến Phi Thanh Vân sảy thai đứa con với chồng sắp cưới Bảo Duy.

Phi Thanh Vân đau lòng tâm sự: "Đau đớn hơn cả khi tôi hay tin từ bác sĩ thông báo đứa con bé bỏng tôi đang mang trong mình không thể nào chịu được những áp lực mà các vị đã vô tình mang tới cho mẹ của nó trong gian đoạn nhạy cảm nhất của thai kỳ.

Tôi vật vã, đau khổ chấp nhận sự ra đi của đứa con mình, tim tôi như vỡ ra thành trăm mảnh khi thấy chồng tôi chết lặng người sau cánh của phòng cấp cứu nhìn vợ đau đớn và xót xa.

Các vị nghĩ ai sẽ là người phải trả giá cho việc này? Toà án lương tâm của các vị có chút thương tâm và trách vấn? Chuyện tưởng chừng như không liên quan gì tới các vị thì giờ lại có một vong linh bé nhỏ đang kêu khóc đâu đó để đòi lại sự công bằng cho mẹ của nó và đòi lại mạng sống của chính nó.

Cầu mong con yên nghỉ thanh thản con yêu của mẹ".

Phi Thanh Vân đau đớn khi bị sảy thai - 1

Phi Thanh Vân sảy thai khi mang bầu ở tháng thứ 4.

Liên lạc với Phi Thanh Vân, chị xác nhận sự việc đau lòng này và không muốn chia sẻ thêm. Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" đang rất buồn và khóc rất nhiêù nên muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và nguôi ngoai cơn đau. Nói về lý do sảy thai cô cho biết, những rắc rối trong công việc kinh doanh khiến cô gặp nhiều áp lực để giải quyết mọi thứ.

Phi Thanh Vân đau đớn khi bị sảy thai - 2

Ngày 29/10, Phi Thanh Vân và tình mới Bảo Duy đã cùng nhau đi đăng kí kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp.

Thông tin Phi Thanh Vân có con với chồng sắp cưới Bảo Duy là tin vui đối với người hâm mộ, cô từng sảy thai nhiều lần trong quá khứ và những lần sau đó tiếp tục gặp điều không may. Việc có bầu với tình mới Bảo Duy khiến Phi Thanh Vân rất hy vọng về sự ra đời của "thiên thần nhỏ". Bản thân "nữ hoàng dao kéo" cũng đã dừng nhiều hoạt động nghệ thuật để tập trung cho thiên chức mới, tuy nhiên mọi việc đã không xảy ra như cô dự tính. Bởi vậy, chuyện Phi Thanh Vân sảy thai khiến cô rất đau buồn.

Minh Trần
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan