Phi Thanh Vân hé lộ ảnh hiếm bên Hoài Linh, Trấn Thành cách đây 10 năm gây "bão" mạng

Ngày 12/07/2020 13:00 PM (GMT+7)

Những hình ảnh hiếm do Phi Thanh Vân chia sẻ được chụp cách đây 10 năm bên loạt nghệ sĩ đình đám Hoài Linh, cố nghệ sĩ Kim Ngọc, Trấn Thành, Phương Thanh, Kim Tử Long, Ngọc Sơn... khiến fan thích thú.

phi thanh van he lo anh hiem ben hoai linh, tran thanh cach day 10 nam gay "bao" mang - 1

Phi Thanh Vân hé lộ ảnh hiếm bên Hoài Linh, Trấn Thành cách đây 10 năm gây "bão" mạng. Trong ảnh, Phi Thanh Vân bên nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Phương Thanh.

Mới đây, Phi Thanh Vân gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh được chụp cách đây 10 năm. Đi kèm với những bức ảnh này, "Nữ hoàng dao kéo" nhớ lại kỷ niệm trong quá trình hoạt động nghệ thuật cũng như những kỷ niệm bên đồng nghiệp, nghệ sĩ đình đám mà cô yêu mến. Phi Thanh Vân cho biết, cách đây 10 năm, cô tham gia hàng loạt các phim nhựa và phim truyền hình như: "Gái nhảy 2", "Cô dâu đại chiến", "Long ruồi", "Kính thưa osin"… sau thành công của bộ phim "Cô gái xấu xí". 

“Và thời gian 2010 - 2012, Vân bắt đầu lấn sân sang ngành công nghệ: Chân dài đi hát, thời điểm ấy vốn là mảng “hái ra tiền trong showbiz”, cũng là thời gian các show ca nhạc lan hết các sân khấu miền Nam và chạy show event - vũ trường - bar từ Nam ra Bắc.

Vẫn biết nghiệp ca hát chỉ là một nhánh cây trên toàn cây hệ sinh thái nghệ sĩ của đời mình, Vân từ từ thu hẹp lại, và chuyển hướng dần sang những công việc khác phù hợp với mình và bền vững hơn", Phi Thanh Vân trải lòng. 

phi thanh van he lo anh hiem ben hoai linh, tran thanh cach day 10 nam gay "bao" mang - 3

Hình ảnh MC Trấn Thành (ngoài cùng bên phải) cách đây 10 năm khiến dân mạng phấn khích.

Tiếp lời, nữ diễn viên phim "Cô gái xấu xí" tâm sự, 10 năm trôi qua cô đã có nhiều kỷ niệm không bao giờ quên với anh, chị, em, bạn hữu thân quen bên cô những tháng ngày của tuổi trẻ. "Vào nghề từ 1990, lúc ấy Vân mới 9 tuổi, vì vậy các nghệ sĩ đạo cội xem như con cháu. May mắn Vân được má Kim Ngọc thương nhiều vì tính nhõng nhẽo hay theo má nghe kể chuyện nghệ sĩ ngày xưa...

Kể tới đây thấy lòng nặng trĩu. Nhớ má Kim Ngọc, má hài hước thông minh và duyên đến lạ, má ở đâu là năng lượng tịch cực lan tỏa đến đó! Má cũng dạy con bao điều hay lẽ thuận thảo.

Nhớ anh, chị, em nghệ sĩ nhà mình nhiều, giờ gặp nhau chung sân khấu hằng đêm thật khó, chỉ còn là ngắm nhau qua facebook, rồi nhẹ nhàng like một cái để nhớ về nhau. Hay xem chương trình của nhau trên các trang mạng xã hội, và thầm chúc mừng trong tâm: Anh, chị, em bạn hữu đã nổi tiếng và tiếp tục nổi tiếng vì tất cả điều rất xứng đáng, và nỗ lực rất nhiều”, người đẹp cho hay. 

phi thanh van he lo anh hiem ben hoai linh, tran thanh cach day 10 nam gay "bao" mang - 4

Nghệ sĩ Gia Bảo (ngoài cùng bên trái) trẻ trung trong ảnh Phi Thanh Vân chia sẻ cách đây 10 năm. Riêng nghệ sĩ Hoài Linh với mái tóc dài và dáng ngồi "không lẫn với ai được".

phi thanh van he lo anh hiem ben hoai linh, tran thanh cach day 10 nam gay "bao" mang - 5

Nghệ sĩ Kim Tử Long, ca sĩ Dương Ngọc Thái, Phi Thanh Vân, danh hài Tấn Beo chụp ảnh thân thiết.

phi thanh van he lo anh hiem ben hoai linh, tran thanh cach day 10 nam gay "bao" mang - 6

Trong ảnh cách đây 10 năm, Phi Thanh Vân tạo dáng tình tứ bên Ngọc Sơn.

phi thanh van he lo anh hiem ben hoai linh, tran thanh cach day 10 nam gay "bao" mang - 7phi thanh van he lo anh hiem ben hoai linh, tran thanh cach day 10 nam gay "bao" mang - 8phi thanh van he lo anh hiem ben hoai linh, tran thanh cach day 10 nam gay "bao" mang - 9phi thanh van he lo anh hiem ben hoai linh, tran thanh cach day 10 nam gay "bao" mang - 10

Những hình ảnh hiếm được Phi Thanh Vân hé lộ không có trên màn ảnh khiến khán giả ngưỡng mộ tình cảm của các nghệ sĩ dành cho nhau.

Thủy Vũ

Nguồn: https://danviet.vn/phi-thanh-van-he-lo-anh-hiem-ben-hoai-linh-tran-thanh-cach-day-10-na...

Phi Thanh Vân phản ứng gay gắt với Quyền Linh: Đàn ông không cần phụ nữ hi sinh ngốc nghếch
Phi Thanh Vân đã có chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề về cảm xúc trong cuộc sống.

(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành