Phi Thanh Vân – Lan Khuê "đụng" màu trắng

Ngày 18/05/2015 10:18 AM (GMT+7)

Không hẹn mà gặp, cả Phi Thanh Vân và Lan Khuê đều diện đầm trắng khi tham gia một chương trình.

Sáng 17.5 nữ diễn viên Phi Thanh Vân và Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê đã cùng nhau tham gia vào chương trình từ thiện trao học bổng cho con em các gia đình khiếm thị trong thành phố.

Tham gia chương trình ý nghĩa này, Phi Thanh Vân cùng chồng Bảo Duy đã rất hào hứng đến rất sớm để cùng chia sẻ cho những mảnh đời kém may mắn

Đặc biệt riêng Phi Thanh Vân đã ủng hộ  10 triệu tiền mặt và hứa sẽ đồng hành cùng với nhóm trong những chương trình kế tiếp.

Ngoài ra, cô còn có mong muốn được đón nhận những con em của các gia đình này vào làm nhân viên cho các xưởng mỹ phẩm của công ty mình với mức thu nhập ổn định.

Đây có thể nói là một hành động vô cùng cao đẹp, lâu dài và thiết thực mà cô nàng “da trắng” muốn dành cho những những đối tượng khó khăn.

Là một gương mặt xuất sắc trong các hoạt động người mẫu trong nước, từng đoạt giải vàng cuộc thi Siêu mẫu 2013 và gần nhất là Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014, Lan Khuê hiện là ứng cử viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015.

Sở hữu chiều cao 1,76m và chỉ số hình thể 84 - 60 - 88, Lan Khuê cũng khá tự tin bởi vốn kiến thức của mình, hiện cô là sinh viên của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM.

Không những thế, cô còn được thừa hưởng một nền giáo dục quy củ từ gia đình - những nhà giáo của các trường đại học danh tiếng trong nước. 

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSƯT Cẩm Tiên, NSƯT Ngọc Mai, ca sĩ Vũ Bảo, Phạm Nhật Huy, Việt Hùng, Thanh Trúc.. Tất cả đã cùng nhau chia sẻ, giao lưu và trình diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa trong buổi từ thiện và đấu giá gây quỹ.

Với những hoạt động này, các nghệ sĩ ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ, ngoài những đóng góp trong hoạt động nghệ thuật, cả Phi Thanh Vân và Lan Khuê cùng các nghệ sĩ luôn là những tấm gương sáng cho sự chia sẻ, đồng cảm của nghệ sĩ dành cho những người kém may mắn trong cuộc sống.

Ảnh: Duy England

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện