Phía sau cuộc hôn nhân tưởng đẹp như mơ của F4 Ngô Kiến Hào và thiên kim tỷ phú Singapore

Ngày 15/06/2018 10:23 AM (GMT+7)

Có thông tin Ngô Kiến Hào coi thường cuộc sống gia đình khiến cho hôn nhân đổ vỡ.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông Trung Quốc, Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo đã chính thức tuyên bố ly hôn sau 5 năm sống chung. Thông tin này không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi tin đồn cuộc hôn nhân đổ vỡ của hai người từng nhiều lần xuất hiện trên mặt báo.

Phía sau cuộc hôn nhân tưởng đẹp như mơ của F4 Ngô Kiến Hào và thiên kim tỷ phú Singapore - 1

Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo đã chính thức ly hôn sau 5 năm ngọt ngào.

Luật sư của Arissa Cheo cho biết kiều nữ Singapore thực chất không phải là người có ý định muốn ly hôn vì cô luôn tin tưởng vào hôn nhân nhưng cựu thành viên của nhóm F4 lại coi thường cuộc sống gia đình. Chính anh là người đã hai lần đệ đơn ly hôn.

Theo lời của Arissa Cheo, đây là cuộc hôn nhân bi kịch bởi Ngô Kiến Hào luôn quan tâm đến tiền bạc. Chỉ vài tháng sau đám cưới, tình cảm của hai người đã lung lay. Ngô Kiến Hào không để ý đến tâm trạng của vợ và có rất nhiều cuộc tình chóng vánh bên ngoài.

Phía sau cuộc hôn nhân tưởng đẹp như mơ của F4 Ngô Kiến Hào và thiên kim tỷ phú Singapore - 2

Arissa Cheo lên tiếng tố cáo chồng với báo chí.

Arissa Cheo từng thẳng thắn chia sẻ: “Một là anh ta chưa bao giờ biết ở nhà vào ngày lễ. Hai là anh ta có quá nhiều quan hệ ngoài luồng với các cô gái khác. Ba là anh ta mượn cớ công việc thường xuyên công tác.

Vợ muốn đi theo chăm sóc chồng phải tự chịu chi phí vé máy bay. Bốn là anh ta chưa bao giờ biết hối lỗi hay xin lỗi. Năm là kẻ này thường lên báo nói dối".

Phía sau cuộc hôn nhân tưởng đẹp như mơ của F4 Ngô Kiến Hào và thiên kim tỷ phú Singapore - 3

Arissa Cheo gọi cuộc hôn nhân của mình là bi kịch.

Theo quy định của Singapore, các cặp vợ chồng chỉ có thể ly hôn sau 3 năm ly thân và thỏa thuận ly hôn phải có sự chấp thuận song phương. Cuối năm 2017, Ngô Kiến Hào đã chủ động đệ đơn ly hôn với lý do “đã ly thân 3 năm”. Tuần trước, Ngô Kiến Hào lại tiếp tục đệ đơn ly hôn và lần này Arissa Cheo chấp thuận chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc này.

Phía sau cuộc hôn nhân tưởng đẹp như mơ của F4 Ngô Kiến Hào và thiên kim tỷ phú Singapore - 4

Arissa Cheo là thiên kim tiểu thư gia đình giàu có, Ngô Kiến Hào bị cho là kết hôn vì tiền?

Arissa Cheo sinh năm 1982, là con gái của tỷ phú gốc Hoa sống ở Singapore. Arissa Cheo là một trong các thiên kim sành điệu có tiếng châu Á. Thời điểm đám cưới của Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo được tổ chức nhiều người cho rằng anh đến với cô là vì tiền.

Sống chung như người dưng nước lã nhưng vợ F4 Ngô Kiến Hào quyết không ký đơn ly hôn
Cuộc hôn nhân của Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo đến thời điểm này vẫn chưa thể kết thúc.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ