Tài tử TVB khóc nức nở khi bị bạn gái "đá" để chạy theo triệu phú

Ngày 14/06/2018 16:30 PM (GMT+7)

Mối quan hệ tình cảm của Trần Gia Lạc và bạn gái Dư Hương Ngưng đã kết thúc trong nước mắt.

Tin tức từ tờ Orientdaily mới đây cho biết nam diễn viên Trần Gia Lạc đã chính thức chia tay với bạn gái Dư Hương Ngưng sau 3 năm bên nhau. Thông tin này khiến nhiều người giật mình bởi cặp đôi từng có ý định làm đám cưới cách đây không lâu. 

Tài tử TVB khóc nức nở khi bị bạn gái amp;#34;đáamp;#34; để chạy theo triệu phú - 1

Trần Gia Lạc và Dư Hương Ngưng chia tay sau 3 năm hẹn hò.

Có thông tin cho biết Dư Hương Ngưng chính là người đã "đá" bạn trai để hẹn hò với triệu phú trong lĩnh vực bảo hiểm Victor Hui. Cánh phóng viên từng chụp được hình ảnh cô đến nhà của Victor Hui ở mấy ngày rồi mới rời đi.

Trả lời phóng viên báo chí, Trần Gia Lạc vừa chia sẻ vừa rớt nước mắt khi nói về chuyện chia tay. Anh cho biết: "Đúng là chúng tôi đã chia tay nhau. Mong mọi người cho chúng tôi có không gian riêng. Cô ấy là người tốt, khiến tôi trưởng thành hơn. Hy vọng cô ấy sẽ hạnh phúc. Tôi cũng không muốn nhắc đến chuyện tình cảm nữa và chỉ muốn tập trung vào công việc mà thôi".

Video Trần Gia Lạc sụt sùi khi nói về chuyện chia tay bạn gái.

Tài tử TVB khóc nức nở khi bị bạn gái amp;#34;đáamp;#34; để chạy theo triệu phú - 2

Trần Gia Lạc vẫn dành nhiều tình cảm cho bạn gái.

Về phía Dư Hương Ngưng, cô cho biết mình và Trần Gia Lạc đã chia tay trong hòa bình mà không hề có sự xuất hiện của người thứ 3. Đối với cái tên Victor Hui, người đẹp 24 tuổi khẳng định đó thực ra là bạn thân của cô và cô đến nhà vị triệu phú nổi tiếng này là vì muốn bàn bạc chuyện mở cửa hàng. Cuộc gặp này còn có sự có mặt của một số người bạn nữa.

Tài tử TVB khóc nức nở khi bị bạn gái amp;#34;đáamp;#34; để chạy theo triệu phú - 3

Có tin tức cho biết nam tài tử điển trai của TVB muốn kết hôn nhưng bạn gái không đồng ý.

Trần Gia Lạc và Dư Hương Ngưng quen nhau khi cùng đóng A Dream Comes True. Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ khi công khai hẹn hò. Giữa tháng 3 năm ngoái, trong một lần đi đón Dư Hương Ngưng, cặp đôi gặp tai nạn xe hơi. Trần Gia Lạc may mắn vẫn ổn nhưng bạn gái anh lại bị thương nặng. Lúc này, tài tử TVB hứa sẽ chăm sóc Dư Hương Ngưng suốt phần đời còn lại.

Tài tử TVB khóc nức nở khi bị bạn gái amp;#34;đáamp;#34; để chạy theo triệu phú - 4

Dư Hương Ngưng bị tai nạn, Trần Gia Lạc từng hứa chăm sóc cô cả đời.

Trong một bài phỏng vấn, Dư Hương Ngưng cho biết cô không vội vàng chuyện kết hôn. Khi tin đồn đám cưới xuất hiện đầu năm vừa rồi, nữ diễn viên đã có phản ứng mạnh mẽ với cánh báo chí. Trái ngược với bạn gái, Trần Gia Lạc lại là người khá lụy tình và có ý định muốn tiến tới hôn nhân. Nhiều người cho rằng chính sự trái ngược trong suy nghĩ khiến mối quan hệ của cả hai không còn như trước.

Ngôi sao 24/7: Nghệ sĩ TVB tặng vòng vàng nặng trĩu cổ, trĩu tay cho con dâu trong ngày cưới
Ngoài ra là tin Vương Nguyên (TFBoys) dù "mặt búng ra sữa" nhưng đã có cơ bụng 8 múi...
Theo Sam Sam/ Sina, Orientdaily
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc