Phim đầu tay của Bảo Anh lên sóng truyền hình

Ngày 28/05/2013 17:08 PM (GMT+7)

Bộ phim do có sự tham gia của ca sĩ The Voice sắp lên sóng truyền hình.

Sau thành công của bộ phim điện ảnh Nhà có 5 nàng tiên với doanh thu 60 tỷ đồng, phía nhà sản xuất đã quyết định “nối dài”  phiên bản điện ảnh thành một phiên bản phim truyền hình dài 5 tập. Lý do bởi thời lượng của phiên bản điện ảnh chỉ có 90 phút theo quy định cắt suất của các rạp chiếu nên có khá nhiều cảnh quay của Nhà có 5 nàng tiên đã được thực hiện mà không được ra mắt khán giả.

Nhà có 5 nàng tiên là bộ phim Bảo Anh tham gia sau khi thi The Voice

Cùng với Bảo Anh, Ngân Khánh, Miu Lê cũng góp mặt trong phim

DV Việt Hương đóng vai mẹ của 5 "nàng tiên"

Nhận thấy, đây đều là những cảnh quay đẹp, có ý nghĩa nhân văn, hài hước làm rõ thêm thông điệp chính của bộ phim nên nhà sản xuất đã quyết định chuyển bộ phim sang thể loại phim truyền hình. Bộ phim có sự tham gia của hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng như: Hoài Linh, Việt Hương..., đặc biệt là các ca sĩ, diễn viên trẻ hiện nay: Bảo Anh, Miu Lê, Ngân Khánh, Trương Thế Vinh, Quốc Trường...

Đây là lần đầu tiên đóng phim, nhưng Bảo Anh đã hoàn thành vai diễn khá tốt

Trong phim, Bảo Anh đóng vai con của danh hài Hoài Linh, cô có khát khao trở thành ca sĩ nổi tiếng, tuy nhiên, trong hành trình thực hiện ước mơ, Tiên Hương (nhân vật Bảo Anh thủ vai) gặp không ít khó khăn. Xen lẫn các tình huống trong phim là những câu chuyện hài hước, thú vị giúp khán giả có những tràng cười sảng khoái.

Ngân Khánh đóng vai Tiên Nữ

Miu Lê thì hóa thân thành cô nàng Tiên Vân

Trương Nhi và Minh Thảo đóng vai Tiên Dung và Tiên Sa

Đây là bộ phim tình cảm gia đình hài hước, nhẹ nhàng, có ý nghĩa giáo dục tốt, được quay bằng máy hiện đại cho màu sắc và hình ảnh sáng đẹp, diễn xuất của diễn viên đồng đều, đặc biệt không có cảnh “nóng” hay lời thoại dung tục khá phù hợp với sự thưởng thức chung của đại gia đình từ ông bà, cha mẹ, trẻ nhỏ. Dự đoán, bộ phim sẽ thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình.

DV hài Việt Hương sẽ chọc cười khán giả với vai diễn người mẹ nhặt rác nhưng rất thương con

Nhà có 5 nàng tiên sẽ được phát sóng lúc 21 giờ trong chương trình Phim Việt trên kênh VTV9 từ 6/6

Liệu 5 nàng tiên có được cái kết đẹp như chuyện cổ tích?

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam