Phù dâu đã lộ, chẳng hiểu sao Phạm Băng Băng vẫn không muốn cưới Lý Thần

Ngày 04/09/2017 14:03 PM (GMT+7)

Cùng với tin cha Hoa hậu chuyển giới Thái Lan: "Đau đớn vì con chuyển giới".

Phù dâu đã lộ, chẳng hiểu sao Phạm Băng Băng vẫn không muốn cưới Lý Thần

Mới đây, tờ Ifeng vừa đăng tải thông tin cho biết Phạm Băng Băng và Lý Thần chuẩn bị làm đám cưới sau khoảng thời gian dài bên nhau. Được biết, dàn nghệ sĩ đình đám là Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Angelababy, Trần Kiều Ân, Trương Quân Ninh sẽ làm phù dâu trong đám cưới. Các fan hi vọng Lý Thần và Phạm Băng Băng sẽ có một hôn lễ đẹp như mơ trong thời gian tới.

Phù dâu đã lộ, chẳng hiểu sao Phạm Băng Băng vẫn không muốn cưới Lý Thần - 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần chuẩn bị đám cưới?

Nhưng, mới đây, trong một bài phỏng vấn, Phạm Băng Băng bất ngờ đưa ra lời nhận định có phần thiếu chắc chắn rằng Lý Thần sẽ là chú rể của cô. Khi được hỏi rằng lễ cưới sẽ chính thức được tổ chức vào lúc nào, Phạm Băng Băng chỉ vỏn vẹn nói: "Tùy duyên phận!". Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng chưa muốn cưới Lý Thần.

Phù dâu đã lộ, chẳng hiểu sao Phạm Băng Băng vẫn không muốn cưới Lý Thần - 2

Phạm Băng Băng vẫn chưa muốn cưới.

Mặc dù báo chí lần lượt đăng tải thông tin về hôn lễ của Lý Thần và Phạm Băng Băng nhưng công ty quản lý của nàng Hoa đán đều rất im ắng, không lên tiếng xác nhận. Trước đó, Phạm Băng Băng từng tuyên bố, Lý Thần chính là người bạn trai cuối cùng của cô.

Phù dâu đã lộ, chẳng hiểu sao Phạm Băng Băng vẫn không muốn cưới Lý Thần - 3

Lý Thần và Phạm Băng Băng là cặp đôi ngọt ngào nhất nhì Cbiz.

Thực tế, Lý Thần và Phạm Băng Băng là cặp đôi ngọt ngào nhất nhì làng giải trí Cbiz. Cả hai luôn tình cảm ngọt ngào giữa chốn đông người. Các fan cho rằng chuyện kết hôn của Lý Thần và Phạm Băng Băng chỉ là chuyện sớm muộn.

Cha Hoa hậu chuyển giới Thái Lan: "Đau đớn vì con chuyển giới"

Sau khi chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017, Yoshi Rinrada Thurapan trở thành cái tên hot trên mặt báo. Cô cũng góp mặt trong nhiều show truyền hình nổi tiếng. Mới đây nhất, trong talk show Morning Show, Yoshi đã có những tâm sự rất riêng. Đặc biệt, bố mẹ của Yoshi cũng tâm sự về chuyện con trai chuyển giới.

Phù dâu đã lộ, chẳng hiểu sao Phạm Băng Băng vẫn không muốn cưới Lý Thần - 4

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 Yoshi Rinrada Thurapan.

Phù dâu đã lộ, chẳng hiểu sao Phạm Băng Băng vẫn không muốn cưới Lý Thần - 5

Yoshi Rinrada Thurapan bật khóc vì thương cha mẹ.

Nhắc đến ngôi vị mới, Yoshi Rinrada Thurapan chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất tự hào”. Cô cũng cho rằng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan là cuộc thi mang ý nghĩa rất to lớn.

Là khách mời trong chương trình, cha Yoshi tâm sự: “Tôi luôn suy nghĩ mình muốn có một đứa con trai hay con gái? Tôi không thể nghĩ về việc con trai mình sẽ thích đàn ông. Tôi từng cấm con để tóc dài như phụ nữ và đau đớn khi biết nó muốn chuyển giới". Nhưng sau đó, người cha nhận rằng: “Yoshi là một đứa con gái ngoan”.

Phù dâu đã lộ, chẳng hiểu sao Phạm Băng Băng vẫn không muốn cưới Lý Thần - 6

Phù dâu đã lộ, chẳng hiểu sao Phạm Băng Băng vẫn không muốn cưới Lý Thần - 7

Yoshi Rinrada Thurapan cảm ơn bố mẹ đã ủng hộ cô.

Được biết, Yoshi Rinrada Thurapan nhận được sự ủng hộ tuyệt đối với gia đình khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan. Đó cũng là động lực giúp Yoshi Rinrada hoàn thành cuộc thi.

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h