Phủ nhận là người thứ 3, Nam Em tiết lộ: Chỉ làm "chuyện đó" với người tôi kết hôn

Ngày 06/07/2019 11:00 AM (GMT+7)

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Nam Em đã khiến khách mời đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những phát ngôn của mình.

XEM VIDEO: Nam Em khiến dân tình giật mình vì đoạn clip đánh đàn khó hiểu.

Tối 5/7, Nam Em đã chính thức công bố sản phẩm web drama mới, đánh dấu sự quay lại của người đẹp tại Vbiz sau thời gian im ắng. Trong buổi họp báo, người đẹp đã dành thời gian bộc bạch về cuộc sống của mình, đồng thời có những lời chia sẻ đậm chất drama.

Khi được đặt câu hỏi “Tại sao Nam Em luôn khẳng định mình không phải là người thứ ba?”, người đẹp tuyên bố: “Tôi tin bản thân tôi không phải người thứ ba. Tôi tin mình là được. Một chữ cái ghép với một kí tự sẽ thành một nghĩa khác. Huống chi nhiều người sẽ có nhiều quan điểm và suy nghĩ khác nhau. Tôi không thể bắt họ hiểu mình. Tôi đọc những bài viết phản bác, chỉ trích tôi nhưng bản thân vẫn không buồn hay trách móc mọi người. Tôi chỉ buồn khi tôi tự cảm thấy mình làm sai một điều gì đó”.

“Tôi là người phụ nữ truyền thống, trong tôi luôn có đạo đức chuẩn mực lắm. Trong tư duy của tôi, tôi chỉ làm chuyện đó với người tôi đã kết hôn. Đến giây phút này, tôi vẫn xin khẳng định như thế".

“Khi tôi cao hứng, tôi sẽ làm việc. Ngược lại, tôi sẽ mất tích. Mọi người muốn tìm kiếm tôi cũng không thể tìm được. Đôi khi tôi cũng tự đặt một câu hỏi với mọi người là: ‘Anh chị có biết tôi là ai và là cái gì trên trái đất này?’. Tôi cũng hay hỏi chị Nam Thư rằng: ‘Chị ơi, hôm nay, thông điệp của thế giới gửi về em là gì?’.

“Mọi người biết đến tôi là nhờ những lùm xùm của tôi, chứ không phải ở sản phẩm âm nhạc. Đó là lí do lượt view sản phẩm âm nhạc của tôi thấp dù tôi làm rất chỉn chu”.

“Mọi người định hình tư duy người đẹp là bình bông di động, không biết làm gì. Đó cũng là một sự kìm kẹp khiến tôi áp lực. Khi đứng trước ống kính, tôi luôn tự đặt câu hỏi cho bản thân: ‘Không biết bản thân mình diễn có được không? Có bị chửi không’. Tôi luôn bị lời nói bên ngoài tác động vào”.

“Người ta hay khuyên: ‘Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến’. Còn tôi là: ‘Tâm luôn biến giữa dòng đời triệu biến’. Ai nói gì tôi cũng gật đầu thuận theo”.

“Khi scandal diễn ra, tôi càng cảm thấy mình nên chiêu trò hơn vì tự bản thân vẫn chưa đã, mặc dù mọi người đã quá ngao ngán. Tôi sống quá cảm xúc nên khi chưa đã là làm tiếp, dẫn đến đi xa, đi sâu và rớt xuống vực thẳm”.

“Tôi muốn tìm kiếm cảm giác là sự an yên và ổn định. Sóng gió với tôi đã quá đủ. Tôi muốn khi về đến nhà được ngủ ngon. Từ lúc bước chân vào showbiz đến giờ, tôi chưa được ngủ ngon và phải dùng thuốc ngủ liều rất mạnh. Có những khi thuốc ngủ không tác dụng, tôi phải dùng tới rượu bia để được ngủ”.

“Tôi không biết mình đang nói trong lúc tỉnh hay mơ, tôi vẫn đang uống thuốc điều trị. Tôi luôn có cảm giác mình đang rơi vào thế giới nào đó không ổn định và bị lôi kéo bởi thế giới đó. Tôi xin hứa từ đây về sau tôi sẽ nghiêm túc”.

“Showbiz để tồn tại phải khác biệt, ai lúc đầu cũng sẽ bị chửi vì khác biệt của mình. Nhưng theo tôi, một ngày nào đó mọi người sẽ công nhận những thứ tôi làm, kết quả tôi tạo ra chỉ muốn tốt cho người khác”.

Sau loạt hành vi khó hiểu, Nam Em khóc lóc giải thích rằng đang đau khổ vì tình mới
Nam Em cho hay vì chuyện tình cảm với người mới không thuận lợi nên đã có một số hành động lạ thời gian qua.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao