Phượng Chanel đưa con gái tới thăm Quách Ngọc Ngoan, bé Sumi ôm chầm lấy bố sau hơn 1 năm xa cách

Kim Ngọc - Ngày 12/04/2024 17:55 PM (GMT+7)

Quách Ngọc Ngoan hạnh phúc trong ngày được gặp lại con gái.

XEM VIDEO: Nhìn lại khoảnh khắc hiếm hoi lộ diện của Quách Ngọc Ngoan trước khi thông báo vỡ nợ.

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan cho biết anh hội ngộ con gái Sumi (Thanh Nhã) vào ngày 2/4 vừa qua tại TP.HCM. Đại gia Phượng Chanel đưa con gái vào thăm bố. Đoàn tụ sau hơn 1 năm xa cách, bé Sumi vui mừng, ôm chầm lấy bố.

Quách Ngọc Ngoan gặp con gái sau 1 năm xa cách.

Quách Ngọc Ngoan gặp con gái sau 1 năm xa cách.

Quách Ngọc Ngoan và con gái đã có thời gian vui vẻ bên nhau. Phượng Chanel cho biết Sumi rất nhớ bố, mong muốn được gặp. Cô nói: "Nhớ ba, nhất định không ăn uống gì, phải đi với ba".

Trong hình ảnh được chia sẻ, con gái Quách Ngọc Ngoan cao lớn trông thấy. Cô bé sở hữu đôi chân thon dài. Lên 5 tuổi, diện mạo của Sumi ngày càng xinh xắn.

Bé Sumi ôm chầm lấy bố.

Bé Sumi ôm chầm lấy bố.

Trước đó, vào tháng 3/2024, Quách Ngọc Ngoan gây chú ý khi trở lại showbiz sau 1 năm "biến mất" vì vỡ nợ. Chia sẻ với truyền thông, nam diễn viên cho biết anh chưa gặp lại bé Sumi từ sau lần đón con gái vào TP. HCM chơi hồi cuối năm 2022.

Trong thời gian này, 2 bố con chỉ trò chuyện qua điện thoại. Quách Ngọc Ngoan cho biết cuộc sống còn khó khăn, tập trung kiếm tiền nên chưa thể sắp xếp để gặp nhóc tì. 

Thời gian qua, Quách Ngọc Ngoan chỉ nói chuyện với con gái qua điện thoại.

Thời gian qua, Quách Ngọc Ngoan chỉ nói chuyện với con gái qua điện thoại.

Theo đó, bé Sumi Thanh Nhã, sinh năm 2019, là con chung duy nhất của Quách Ngọc Ngoan với nữ đại gia Phượng Chanel. Khi bố mẹ chia tay, nhóc tì theo mẹ về Hà Nội sống. Thỉnh thoảng,  anh đón con vào TP.HCM chơi với gia đình bên nội.

Nam diễn viên nhiều lần thể hiện tình yêu thương, sự cưng chiều với ái nữ. Anh gọi Sumi là con gái kim cương, nói yêu bé nhất trên đời và khen bé xinh đẹp. Con gái bám bố cả ngày khiến anh không nỡ rời con nửa bước.

Phượng Chanel đưa con gái tới thăm Quách Ngọc Ngoan, bé Sumi ôm chầm lấy bố sau hơn 1 năm xa cách - 4Bé Sumi là con chung của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel.

Bé Sumi là con chung của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel.

Theo nhận xét của mẹ, Sumi là cô bé hiếu động, hoạt bát và giao tiếp lưu loát. Phượng Chanel từng cho biết ái nữ có tài khi có thể nói theo giọng nhiều vùng miền. Cô chia sẻ: "Em này được cái ở với ba thì nói giọng miền Nam, ở với mẹ nói giọng miền Bắc. Ở với bác Nhiên mà nó coi như má nó thì nói giọng Cẩm Thủy, tiếng dân tộc Mường như ai".

Sumi được khen xinh xắn, gương mặt là bản sao của bố.

Sumi được khen xinh xắn, gương mặt là "bản sao" của bố.

Trước đó, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng có 6 năm mặn nồng. Cả 2 quyết định chia tay khi con gái được 2 tuổi. Hậu "đường ai nấy đi", Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn giữ liên lạc, cùng nhau nuối nấng bé Sumi. Theo đó, cả 2 thường xuyên qua lại nhà riêng để thăm nom, đưa đón con gái. 

Nhiều lần, nam diễn viên Người phán xử đăng tải khoảnh khắc gặp gỡ bạn gái cũ. Thời điểm giãn cách vì dịch bệnh vào năm 2021, Phượng Chanel từng trải lòng việc bạn trai cũ không thể thăm con gái cho thấy quan hệ tốt đẹp của cả 2.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel bên nhau hơn 6 năm trước khi chia tay.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel bên nhau hơn 6 năm trước khi chia tay.

Ngoài Sumi, Quách Ngọc Ngoan còn có con trai là bé Cà Pháo - con chung với vợ cũ là diễn viên Lê Phương. Kể từ khi ly hôn và giao quý tử cho vợ cũ nuôi nấng, nam diễn viên hiếm khi nhắc đến con trai đầu lòng. 

Nam diễn viên còn có con trai đầu lòng là bé Cà Pháo.

Nam diễn viên còn có con trai đầu lòng là bé Cà Pháo.

Chia sẻ thêm, Quách Ngọc Ngoan xác nhận vỡ nợ, không có khả năng chi trả vào tháng 4/2023. Thời điểm đó, nam diễn viên xin các "chủ nợ" đừng làm căng mà cho mình thêm thời gian để tập trung làm ăn. 

Sau thông báo trên, Quách Ngọc Ngoan hoàn toàn "biến mất". Đến nay, anh mới xuất hiện trước truyền thông. Nam diễn viên nói quyết tâm trở lại màn ảnh sau ồn ào. Hiện tại, anh còn gặp khó khăn trong công việc nhưng không bỏ cuộc.

Tháng 3/2024, Quách Ngọc Ngoan trở lại sau 1 năm tuyên bố vỡ nợ.

Tháng 3/2024, Quách Ngọc Ngoan trở lại sau 1 năm tuyên bố vỡ nợ.

Quách Ngọc Ngoan 2 lần nói không được gặp con: Ngưng gặp ái nữ chung với Phượng Chanel từ trước khi vỡ nợ
Cuộc sống hiện tại của diễn viên Quách Ngọc Ngoan sau khi gặp biến cố vỡ nợ được nhiều người quan tâm.

Quách Ngọc Ngoan

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con