Phương Mỹ Chi buồn vì "hụt" giải BHYT tháng

Ngày 08/10/2014 09:53 AM (GMT+7)

Đã chuẩn bị tinh thần ra Hà Nội nhận giải, nhưng cuối cùng Phương Mỹ Chi đành phải hoãn chuyến đi.

Trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 10 vừa qua, ca khúc Nỗi nhớ vô hình do Bùi Anh Tuấn cùng Tiến Minh thể hiện đã xuất sắc giành giải Bài hát của tháng 9. Đứng thứ nhì là ca khúc Quê em mùa nước lũ do Phương Mỹ Chi thể hiện. Trước đó không lâu, rất nhiều khán giả và các fan của Phương Mỹ Chi cho rằng Quê em mùa nước lũ sẽ đứng đầu bảng xếp hảng bởi điều này đã kéo dài gần 1 tháng vừa qua. Tuy nhiên, đến phút cuối, Nỗi nhớ vô hình lại vươn lên và đẩy Quê em mùa nước lũ xuống vị trí thứ 2.

Nỗi nhớ vô hình của Bùi Anh Tuấn và Tiến Minh giành giải Bài hát tháng 9

Trước đó, Quê em mùa nước lũ luôn đứng đầu bảng xếp hàng

Phương Mỹ Chi ngậm ngùi vì bị về thứ nhì ở phút cuối

Bản thân Phương Mỹ Chi cũng đã chuẩn bị ra HN nhận giải khi cô nhận được thư mời của BTC. Song bất ngờ vào phút cuối, tỷ lệ chênh lệch giữa Nỗi nhớ vô hình và Quê em mùa nước lũ là 0,02, và Phương Mỹ Chi đành ngậm ngùi về thứ 2. Không tin được vào sự thật, Phương Mỹ Chi đã thốt lên: "Sao kì vậy", còn bạn bè, các fan của cô thì cho rằng, nhất định phải có sự sắp xếp hoặc gian lận thì mới "đổi ngược tình thế" như vậy.

Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên khá buồn vì sự cố này

Song khi bị các fan của Phương Mỹ Chi thắc mắc, đại diện truyền thông của Bài hát yêu thích đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định việc bình chọn hoàn toàn công bằng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, Bài hát yêu thích gây nên sự thắc mắc giữa các nghệ sĩ về kết quả bình chọn. Trước đây, Uyên Linh và NS Lưu Thiên Hương cũng từng rất bức xúc khi ca khúc Người hát tình ca lại thua Chiếc khăn Piêu (do Tùng Dương thể hiện) cũng ở những giây phút quan trọng nhất.

Thời gian qua, Phương Mỹ Chi tham gia khá nhiều show diễn cùng các nghệ sĩ nổi tiếng

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bài hát yêu thích