Phương Thanh tiết lộ bí mật cuộc đời và chuyện công bố bé Gà lẫn bố của bé Gà

Ngày 28/02/2019 01:28 AM (GMT+7)

Trong chương trình Chuyện Của Sao, Phương Thanh cũng cho biết cô đang nôn nóng một đám cưới của riêng mình.

Phương Thanh là nữ ca sĩ có cá tính thẳng thắn, bộc trực và gai góc trong showbiz. Cô thường xuyên có những chia sẻ với người hâm mộ trên trang cá nhân, thậm chí cả những chuyện mà người khác muốn giấu như em trai nghiện hút, bất hòa với chị dâu... Nhưng chuyện tình cảm riêng tư của Phương Thanh lại kín như bưng. Nữ ca sĩ giấu mặt con gái đến khi bé Gà 11 tuổi mới công khai.

Xuất hiện trong chương trình Chuyện Của Sao tuần này, Phương Thanh lần đầu chia sẻ về nguyên tắc kỳ lạ: 12 năm tiết lộ một bí mật cuộc đời và cũng lấp lửng về một đám cưới trong tương lai mà bản thân cô cũng thấy rất nôn nóng.

Phương Thanh tiết lộ bí mật cuộc đời và chuyện công bố bé Gà lẫn bố của bé Gà - 1

Năm 2016, ai cũng ngạc nhiên trước việc Phương Thanh công khai con gái. Về bé trai bên cạnh, "chị Chanh" cho biết chục năm nữa mới công khai, và hiện chưa ai biết bé có mối quan hệ gì với nữ ca sĩ.

Vào cuối năm 2016, Phương Thanh lần đầu công khai con gái là bé Gà và úp mở về cậu con trai thứ 2 là bé Lợn - đến nay vẫn được Phương Thanh giấu kín hình ảnh. Bé Gà tên thật là Bùi Hà Nghi Phương, sinh năm 2005, lúc đó 11 tuổi (tức 12 tuổi mụ theo quan niệm dân gian). Suốt thời gian mang bầu cô cũng hoàn toàn kín tiếng. Bố của bé Gà là ai cũng không ai rõ.

Đến năm 2017, cô mới đột ngột tiết lộ hình ảnh về cha của bé Gà khiến nhiều người bất ngờ. Điều khiến người hâm mộ sửng sốt hơn là việc cha của con gái ruột Phương Thanh đã mất cách đây một năm. Cô hé lộ tên người đàn ông đó là Đặng Ngọc Cường.

Hình ảnh bố ruột bé Gà được Phương Thanh hiếm hoi tiết lộ.

Tại chương trình lần này, Phương Thanh tâm sự: “Cái gì cũng phải có thời điểm nhất định, chờ hoàn thiện xong tôi mới nói chứ đang làm không nói đâu. Mọi bí mật của tôi cứ sau 12 năm hoàn thành tôi mới kể như chuyện có bé Gà, bố Gà chẳng hạn”.

Tiếp tục thực hiện theo đúng nguyên tắc “12 năm” của mình, Phương Thanh cho biết: “Bây giờ câu chuyện với Minh Thuận và một số điều khác đã hoàn thành nhưng tôi vẫn đợi thêm vài năm sau sẽ công bố một lần”.

Phương Thanh tiết lộ bí mật cuộc đời và chuyện công bố bé Gà lẫn bố của bé Gà - 4

Phương Thanh tiết lộ bí mật cuộc đời và chuyện công bố bé Gà lẫn bố của bé Gà - 6

Bé Gà - con gái Phương Thanh càng lớn càng xinh đẹp.

Đặc biệt trong buổi trò chuyện, Phương Thanh còn thẳng thắn bày tỏ quan niệm về việc gìn giữ bí mật đời tư của nghệ sĩ: “Đừng cho khán giả biết hết mọi thứ. Khi họ biết, 1 đồn thành 10, 10 đồn thành 100 thành ra hư cuộc đời mình”.

Trước đó, ngay khi bắt đầu câu chuyện, Phương Thanh bị MC của chương trình “bóc phốt” vì “tội” gây tò mò, bởi trong thời gian gần đây, nữ ca sĩ nhiều lần nhắc đến chữ “duyên” trên trang cá nhân Facebook, khiến người hâm mộ tò mò về những câu chuyện đời tư vốn được cô giữ kín bấy lâu nay sẽ được công bố. Tuy nhiên, Phương Thanh chia sẻ: “Chữ duyên mà tôi hay nhắc đến có thể là nhân duyên trong tình yêu, cơ duyên trong công việc và những điều tốt đẹp dài lâu về sau mà tựu chung lại là bắt đầu từ một chữ duyên mà ra”.

Phương Thanh tiết lộ bí mật cuộc đời và chuyện công bố bé Gà lẫn bố của bé Gà - 7

Nữ ca sĩ có nguyên tắc kỳ lạ về chuyện công bố bí mật đời tư. Cô chờ 12 năm sau mới tiết lộ thêm chuyện bé Gà và bố Gà.

Phương Thanh cũng thừa nhận rằng sau đám cưới của bạn thân Tiến Đạt vừa diễn ra vào cuối năm ngoái thì bản thân cô cũng nôn nóng có một “happy ending” như thế cho riêng mình. Phương Thanh úp mở cho biết: “Tôi cũng nôn có một đám cưới như mọi người chờ đợi nhưng hạnh phúc không dễ tìm, cứ mong, cứ mơ đi”.

Những người hâm mộ Phương Thanh luôn chờ đợi tin vui của nữ ca sĩ nhưng hẳn các fan ruột đều biết bản tính “chắc ăn” thì mới chịu công khai của cô.

Giọng ca "Trống vắng" mong đám cưới của chính mình, đặc biệt là sau hôn lễ của người em thân thiết Tiến Đạt.

Phương Thanh là nữ ca sĩ quyết liệt và thẳng thắn nên đứng trước những biến động của showbiz nhiều người tò mò đợi chờ Phương Thanh lên tiếng. Phương Thanh cho biết: “Mọi người hay rình Facebook tôi viết về ai, đá động đến ai nhưng tôi không nói về ai hết. Tất cả những gì tôi viết chỉ là quan niệm cá nhân, kinh nghiệm cuộc sống tôi muốn chia sẻ, vô tình lại trùng hợp với vấn đề đang xảy ra trong lúc đó hoặc gần đó mà thôi, chứ thật sự mình không có quyền gì nói ai hết”.

Hiện Phương Thanh ở tuổi 46, cô vẫn tiếp tục sự nghiệp âm nhạc, bên cạnh đó nữ ca sĩ đã quy y và luôn hướng về Phật pháp. Cô tiết lộ: “Nguyên Hương là pháp danh của tôi, có ý nghĩa là dòng nước nhẹ nhàng. Cuộc sống của tôi quá nhiều sóng gió nên muốn bình an, nhẹ nhàng như cái tên của mình". Cô mong muốn một Phương Thanh mạnh mẽ sẽ chuyển sang một Nguyên Hương dịu dàng.

Con gái Phương Thanh bất ngờ trổ mã, xinh đẹp như hot girl khiến mẹ nhận không ra
Bé Gà nhà Phương Thanh hiện tại xinh đẹp hơn rất nhiều so với thời điểm mới lộ diện trước công chúng.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình