Phương Thanh có duyên với vai diễn "tù tội"

Ngày 24/02/2015 07:52 AM (GMT+7)

Phương Thanh thể hiện cái "duyên" của mình với điện ảnh bằng những vai diễn giang hồ.

Nhắc đến ca sỹ Phương Thanh trong lĩnh vực điện ảnh, khán giả nhớ ngay đến những hình ảnh gai góc, đầy cá tính trong các bộ phim như Hotboy nổi loạn, Hương Ga… Dường như những vai giang hồ, đồng tính trở thành cái “tạng” làm nên một Phương Thanh đầy tài năng trong lĩnh vực điện ảnh.


Hình ảnh Phương Thanh trong bộ phim Hotboy nổi loạn khiến nhiều người xúc động


Một lần nữa, Phương Thanh lại trở thành "bà trùm" trong bộ phim mới của đạo diễn Khải Hưng


Phương Thanh ngày càng thể hiện cái "duyên" của mình với điện ảnh

Sự thành công của Phương Thanh trong vai trò diễn viên với những vai diễn đầy bi kịch nhưng cũng rất mạnh mẽ và cá tính giúp chị gặt hái được những giải thưởng điện ảnh mà không ít diễn viên chuyên nghiệp cũng phải ghen tị.

Mới đây nhất, Phương Thanh lại tiếp tục phát huy “thế mạnh” của mình với 1 vai phụ trong bộ phim Tái Sinh của đạo diễn Khải Hưng. Đây cũng là lần đầu tiên Phương Thanh đóng phim ở miền Bắc. Phương Thanh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Phương Thanh đóng phim truyền hình ở ngoài Bắc, lại nhận được một vai đồng tính rất “nặng đô”. Nhân vật My mà Phương Thanh thủ vai là đồng tính nữ, sống tù tội, yêu say đắm, có cảnh nóng và ghen tuông với cả đàn ông nữa.”


Phương Thanh rất thích hợp với những vai diễn "hầm hố", xã hội đen.


Phương Thanh trao đổi cùng đạo diễn gạo cội Khải Hưng trong bộ phim mới.

Trong bộ phim này, Phương Thanh lại hoá thân thành một “bà trùm” đồng tính. Sẵn sàng làm tất cả để theo đuổi tình yêu của mình. Kinh nghiệm diễn xuất cùng những chỉ bảo khá chi tiết của đạo diễn Khải Hưng đã giúp Phương Thanh tiếp tục ghi dấu ấn của mình trong lĩnh vực điện ảnh.


Phương Thanh đầy cá tính với những vai diễn nhiều bất hạnh nhưng cũng rất mạnh mẽ.


Ca sĩ Phương Thanh diễn "cảnh nóng" cùng diễn viên Phương Oanh.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh