Phương Thanh “sốc” khi làm cô dâu

Ngày 23/08/2013 08:37 AM (GMT+7)

Chị Chanh cũng thấy "sốc" khi mình khoác lên người chiếc áo cô dâu trong bộ ảnh mới.

Ca sĩ Phương Thanh làm cô dâu “nổi loạn”; Hồ Nọc Hà rất buồn khi xa gia đình; Mai Phương Thúy “tự sướng” trên máy bay; Như Loan khoe ảnh bên bố mẹ khi bé và hiện tại; Giám khảo Next Top Model bị “tăng động”; Phương Linh lên kế hoạch giảm cân; Thu Minh trổ tài nấu thịt kho; MC Kỳ Duyên lạnh cóng khi hy sinh vì nghệ thuật…

Và nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên facebook. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:


Làm cô dâu “nổi loạn” trong bộ ảnh mới, Phương Thanh rất ngạc nhiên. Chị viết: “ Chanh làm cô dâu cũng “shock” nữa nè…”.


Hồ Ngọc Hà rất buồn khi phải rời xa gia đình, chồng, con để đi lưu diễn tại Canada.


Hoa hậu Mai Phương Thúy “tự sướng” trên máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất.


Mai Phương Thúy chia sẻ: “Thúy hơi mệt nhưng vui, hôm nay xong nhiều việc. Giờ xem phim và ngủ... Rồi dậy viết tiểu thuyết!”


Như Loan khoe ảnh bên cha mẹ ngày bé và bây giờ. Chị chia sẻ: “Đâu chỉ đến những ngày Vu Lan mới cần báo hiếu, hiếu nghĩa là điều cần làm, cần thể hiện mỗi ngày. Bởi cuộc sống là hữu hạn, nhưng tình yêu mà mẹ cha dành cho chúng ta là vô hạn! Chúc cho các bạn luôn hiếu kính và yêu thương cha mẹ của mình”.


Thanh Hằng được em gái chụp cho những tấm ảnh rất dễ thương


Trước đó, Thanh Hằng cũng đăng hình ảnh rất “lạ” khi làm giám khảo. Cô viết : “Giám khảo Next Top Model đang bị “tăng động””.


Phương Linh đang lên kế hoạch giảm cân. Cô tâm sự khi đi ăn tối: “Ngon và béo lắm ý. Ăn nốt đêm nay. Thoải mái hết 0h đêm nay. Mai là vào trật tự: chỉ uống nhiều nước lọc, ăn hoa quả, sữa tươi, sữa chua... nói chung là những thứ đơn giản và tốt cho sức khoẻ mà thôi. Thèm được đẹp vô cùng!!!”.


Thu Minh trổ tài nấu thịt kho tàu. Chị viết: “Phục thù lại Tết vừa rồi nồi thịt kho thất bại nặng nề... hihihi”.


MC Kỳ Duyên lạnh cóng sau khi dầm nước từ sáng đến tối để quay video cho cháu gái. Chị tâm sự: “Trời đêm nước lạnh lại thêm gió, phải nói là lạnh cóng người. Đến nỗi vừa quay vừa phải đưa cho Kỳ Duyên ít rượu uống cho đỡ run. Đúng là hy sinh vì nghệ thuật!”.


Bảo Thy rực rỡ trong MV mới.


Hương Tràm vui mừng khi được gặp thần tượng - ca sĩ Uyên Linh.


Dương Thùy Linh khoe nụ cười rạng rỡ bên con trai


Đại Nghĩa với “giấc mơ của Mr Kem”.


Midu gắn cái nơ lên tóc trông thật điệu.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt