Phương Thanh tiết lộ điều chưa kể về bố ruột của con gái

Ngày 26/03/2018 16:00 PM (GMT+7)

Đây là lần hiếm hoi Phương Thanh chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và bố ruột của con gái.

Những thông tin xoay quanh bố ruột của bé Gà - con gái Phương Thanh luôn được cô giấu kín trong nhiều năm qua. Mới đây, lần đầu tiên cô có những chia sẻ về mối quan hệ của mình và cha đẻ của con gái. "Khi anh còn sống, sau giai đoạn thấy không hợp nhau về nhiều mặt, chúng tôi không tiến tới gia đình chung mà xác định là anh em tri kỷ, không phải vợ chồng.

Năm ngoái anh ấy mất, con gái chúng tôi được 12 tuổi và tôi nghĩ cuộc đời mình sang một trang mới nên quyết định công khai về anh. Đó là cách giải thoát cho tôi, cho anh, gia đình hai bên. Bởi suốt 12 năm qua, tôi luôn sống quanh những câu hỏi: "Bố bé Gà là ai?" từ mọi người. Bây giờ tôi thấy dễ thở hơn khi mọi thứ được làm rõ. Tôi đã tập quên dần mọi chuyện cũ và hướng về tương lai".

phuong thanh tiet lo dieu chua ke ve bo ruot cua con gai - 1

phuong thanh tiet lo dieu chua ke ve bo ruot cua con gai - 2

Bé Gà và bố ruột.

Vào khoảng tháng 9/2017, Phương Thanh khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi công khai danh tính của bố đẻ con gái. Điều khiến người hâm mộ sửng sốt hơn là việc cha của con gái ruột Phương Thanh đã mất cách đây một năm.

Hai mẹ con ca sĩ Trống vắng đã phải âm thầm chịu đựng nỗi đau trong suốt thời gian vừa qua. Phương Thanh tâm sự: "Đặng Ngọc Cường, mong anh mau siêu thoát nhẹ nhàng về với Phật. Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi, mọi người bình an, hoan hỉ rồi. Ông Cường Trọc ơi, yên tâm nhé, hai đứa đã ổn định tinh thần rồi".

phuong thanh tiet lo dieu chua ke ve bo ruot cua con gai - 3

Con gái Phương Thanh trong ngày tang lễ của cha.

Phương Thanh bất ngờ chia sẻ bố của bé Gà đã mất cách đây 1 năm
Đến bây giờ Phương Thanh mới công khai hình ảnh cha của con gái mình nhưng cũng là khi anh đã ra đi được 1 năm.
Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh