Phương Thanh tố mẹ con Mr Đàm chơi ngải

Ngày 25/04/2014 11:35 AM (GMT+7)

Sau bài báo về lời thề rợn người của Mr Đàm về bùa ngải, Phương Thanh đã lên tiếng.

Sáng nay, một trang mạng bất ngờ viết về mối quan hệ của Phương Thanh và Mr Đàm, trong đó đề cập đến chuyện bùa ngải vốn được cho là nguyên nhân gây ra sự chia rẽ trong tình cảm của đôi bạn thân một thời. Bài báo có đoạn nói về việc Mr Đàm từng đánh tiếng để có một cuộc gặp "ba mặt một lời" cùng với nữ ca sĩ Phương Thanh để chứng minh rằng mình hoàn toàn vô can trong những tin đồn và sẵn sàng lặp lại chính lời tuyên thệ đó thêm lần nữa. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà cuộc gặp đã không diễn ra.

"Tôi dám lấy cả sinh mạng của mình, của tất cả những người tôi yêu quý để thề độc rằng tôi chưa bao giờ làm hại ai bằng bùa ngải. Chuyện đó không có thật và tôi dám lấy tất cả mọi thứ tôi có để tuyên thệ, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của nó như thế nào!" - Mr Đàm cho biết.

Mr Đàm và Phương Thanh thời còn thân thiết

Sau đó, dù có đứng trên sân khấu, nhưng Phương Thanh và Mr Đàm vẫn không bao giờ trò chuyện

Sau bài báo này, Phương Thanh đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Chị cho biết, cuộc gặp gỡ là có xảy ra, cách đây đã 6 năm và khi đó cả hai quyết định sau này sẽ không nói chuyện gì với nhau:

"Bây giờ  tôi phải gọi bạn là gì đây. Bằng tên thì không thể vì không còn thân mật (thảo mai lắm), tôi không làm được. Tôi gọi bạn là 8 Đàm nhé, tôi không kêu là Mr Đàm đâu, bởi vì tôi biết ông 8 Đàm là ai, và ở đâu. Ông ấy không còn sống, vong linh của ông ấy và bạn như thế nào chỉ có tôi và bạn biết thôi. Tôi nói như vậy là bạn biết tôi với bạn không thể còn đi chung, chơi chung được nữa rồi. Tôi với bạn đã ba mặt một lời rồi còn gì, ở quán cafe Grammy đó, lúc đó còn có con Gà nữa. Hình như là hơn 6 năm rồi thì phải. Bác DMT sợ tôi nổi điên đánh bạn nên cho hai đứa lên phòng riêng của bác nói chuyện. Tôi đã nói thẳng với bạn là: Tôi biết tôi bị bùa ngải là do bạn và mẹ bạn chơi tôi. Mà cái ném đá giấu tay không có bằng chứng nên chơi qua chơi lại thế là huề, bạn còn nhớ không? Hơn 6 năm rồi, lúc đó bạn ngồi im lặng, tôi nói xong cũng im lặng.

Bây giờ tôi và bạn gặp nhau để làm gì nữa, ba mặt một lời để làm gì nữa. Có mấy người thân với bạn nhưng cũng quen tôi nhắn cho tôi là mong muốn hai người chơi lại với nhau. Chứ có ai dám nhắn tôi ra 3 mặt một lời với bạn đâu. Vì họ biết tính tôi một là một, hai là hai, không bao giờ thay đổi. Giữa tôi và bạn ai nói sai ai đặt điều gì cho ai sẽ gặp hậu quả. Khoảng vài tháng nữa chuyện của tôi và bạn sẽ đâu ra đó mà, lo gì. Tôi cũng lo tu tâm dưỡng tính để tránh ác nghiệp và bạn cũng vậy thôi. Nếu được làm lại từ đâu, tôi chỉ ước mơ là không gặp bạn để cho những người bạn thân thương, cho khán giả của chúng ta không phải đứng giữa tôi và bạn".

Sau một bài báo về lời thề của Mr Đàm về bùa ngải, Phương Thanh lên tiếng

Tâm sự của Phương Thanh nhận được sự đồng  cảm và fan hâm mộ và bạn bè. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, Phương Thanh nên bỏ qua mọi chuyện chứ không nên nhỡ mãi chuyện cũ. Trả lời về điều này, nữ ca sĩ cho biết: "Chị viết như vậy là hỉ xả rồi đó".

Bùa ngải lâu nay vẫn là một trong những điều bí ẩn trong showibz. Trước đây, nhiều sao như Việt Quang, Tinna Tình, Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy cũng đã từng tâm sự bị chơi ngải. Thậm chí, có hẳn một bộ phim Scandal nói về đề tài này. Chính vì thế, câu chuyện của Phương Thanh - Mr Đàm lại càng gây tò mò cho khán giả.

Liên hệ với Phương Thanh, nữ ca sĩ xác nhận câu chuyện kể trên là sự thật và hứa sẽ tâm sự với khán giả rõ ràng, rành mạch khi có dịp thích hợp.

Phương Thanh gây xôn xao khi tiết lộ về câu chuyện với Mr Đàm 6 năm về trước

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phương Thanh