Phương Uyên bị mất ví tại Hà Nội

Ngày 23/09/2013 11:00 AM (GMT+7)

Sau lần bị hoãn chuyến bay đến sáng, Phương Uyên lại bị mất ví.

Mới đây, NS Phương Uyên và hai thành viên nhóm Bee.T về Hà Nội tham dự show của các bé The Voice Kids tại Nhà hát Lớn, đồng thời tranh thủ dự đám cưới của chị gái cô học trò Thiều Bảo Trang. Tại đây, giám đốc âm nhạc đã tham gia vui vẻ cùng cả gia đình, thậm chí còn lên hát và đệm đàn cùng 4 chị em Bảo Trang. Tuy nhiên, sau đó, chị lại gặp việc không mắn.

Phương Uyên có chuyến ra HN trong chương trình của các bé The Voice Kids ở Nhà Hát Lớn

Chị cũng cùng hai học trò trong nhóm Bee.T dự đám cưới của chị gái Thiều Bảo Trang

Mối quan hệ của Phương Uyên và gia đình Thiều Bảo Trang ngày một gắn kết

Khi vào ăn ở một quán nổi tiếng tại Hà Nội, Phương Uyên và các thành viên nhóm Bee.T vô tình bị quên ví, trong đó bao gồm toàn bộ tiền bạc, giấy tờ, các loại thẻ ngân hàng. Quay lại kiểm tra thì không thấy, trong khi yêu cầu BQL nhà hàng cho xem lại video cũng không được, Phương Uyên và hai thành viên nhóm Bee.T quyết định đi trình báo công an:

''Hôm qua mình và 2 bạn Bee.T ăn trưa ở quán  tại đường Phan Bội Châu- Hà Nôi (cái tội thèm ăn bún đậu mà thích máy lạnh, biết vậy ăn lề đường cho lành) .. Sau khi vào nhà vệ sinh thì để lại luôn 1 cái bóp Prada to bằng khổ A4, trong đó có tất cả tiền bạc, giấy tờ của 3 đứa cùng thẻ Ngân Hàng. Quay lại check video thì chỉ thấy bạn Trâm ra vào nhà về sinh mà chẳng thấy bóng dáng bạn Trang và người còn lại đâu, trong khi 3 bạn vào nhà về sinh cách nhau 1 phút, mà Trâm lại là người đi giữa? Khi mình đòi xem lại video của bàn mình ngồi thì BQL lại báo video của bàn mình bị hư Chip rồi nên không xem lại được, là sao?(thật là khả nghi nhỉ?). Đành rằng mất đồ là do mình cẩu thả nhưng hành động kia cũng khá là mờ ám, vì không thể tin được đoạn năng video lại mất nhỉ? Lên Công An khai báo hết 6 tiếng đồng hồ. Vẫn chẳng biết làm gì vì chỉ có 3 đứa vết bản tường trình chứ không thấy mời BQL nhà hàng lên? Hi vọng các bên CA hình sự sẽ tìm ra được kẻ gian..." - Phương Uyên cho biết.

Tuy nhiên, Phương Uyên không may mắn vì bị mất ví tại quán ăn

Cuối cùng, NS Phương Uyên tâm sự, nhờ một người bạn, chị đã về lại được SG, nhưng giấy tờ vẫn chưa thấy tung tích, chị chỉ mong tìm lại giấy tờ, còn tiền bạc thì coi như... "hậu tạ tên trộm".

Được biết, đây là lần xui xẻo thứ hai của Phương Uyên tại Hà Nội, trước đó, chị cũng bị hoãn chuyến bay tới sáng. Cuối cùng, Phương Uyên rút ra kết luận là chị "không có duyên với quê nhà".

Đây là lần thứ hai Phương Uyên gặp xui tại Hà Nội, sau lần trễ chuyến bay tới sáng vừa qua

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz