Phương Uyên nắm tay Thiều Bảo Trang ở Thái

Cả hai vừa có một chuyến đi du lịch ngắn ngày vui vẻ tại Thái vào cuối tháng 6 vừa qua.

Mới đây hình ảnh giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt nắm chặt tay nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang đi mua sắm khiến nhiều người chú ý. Cặp đôi đã có một kì nghỉ ngắn ngày tại cuối tháng 6 vừa qua ở Thái Lan. Phương Uyên là Thiều Bảo Trang ăn mặc khá giản dị nhưng vẫn rất phong cách, nếu như giọng ca “ba con mèo” trung thành với thời trang tomboy thì Thiều Bảo Trang lại cực kì nữ tính. Phương Uyên tỏ ra rất chăm sóc “bạn gái tin đồn” khi lựa chọn đồ cho Thiều Bảo Trang.


Thiều Bảo Trang nắm chặt tay Phương Uyên tình tứ đi mua sắm
.


Phương Uyên chọn cho Bảo Trang khá nhiều đồ trang điểm
.


Cặp đôi vừa có một kì nghỉ tại Thái Lan vào cuối tháng 6 vừa qua
.


Cả hai luôn nắm chặt tay và không hề rời nhau nửa bước.

Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi The Voice, hình ảnh thân mật giữa Phương Uyên và Thiều Bảo Trang luôn gây tò mò với khán giả. Đã không ít lần khán giả bắt gặp hình ảnh Phương Uyên hôn Thiều Bảo Trang ở sân bay, hay ôm nhau đầy tình tứ… Tuy nhiên nói về mối quan hệ này thì cựu thí sinh The Voice cho biết: "Phương Uyên là producer của nhóm chúng tôi và chỉ dừng lại ở đó. Mọi người thấy chúng tôi đi cùng, chụp hình đưa lên báo và quan trọng hóa mối quan hệ này lên. Thôi thì cái gì tự nhiên thì cứ để nó diễn ra, tôi không thể đi gặp từng người để giải thích rằng chúng tôi chỉ thế này, thế kia".


Đây không phải là lần đầu giám đốc âm nhạc The Voice bị bắt gặp tình cảm với Thiều Bảo Trang.


Cặp đôi ôm hôn tình tứ tại sân bay vào ngày 4/12/2012.


Thiều Bảo Trang ôm và gác chân lên người Phương Uyên vào giữa tháng 10/2012.

Hiện tại ngày 7/7 tới đây, Phương Uyên cũng sẽ đệm đàn cho ca khúc mà Thiều Bảo Trang và em gái biểu diễn trên sân khấu Bài hát yêu thích. Sự ưu ái và giúp đỡ của Phương Uyên cũng khiến cho con đường âm nhạc của giọng ca xứ Thanh ngày càng phát triển và tiến bộ.


Phương Uyên - Thiều Bảo Trang sẽ tái ngộ khán giả vào ngày 7/7 tới tại chương trình Bài hát yêu thích.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu